TK Park ร่วมสร้างชุมชนเรียนรู้ออนไลน์เพื่อเด็ก เยาวชน และครอบครัว

ข่าวทั่วไป Monday January 29, 2024 12:14 —ThaiPR.net

ดร.ทวารัฐ สูตะบุตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) และนายวรพจน์ วงศ์กิจรุ่งเรือง บรรณาธิการอำนวยการ บริษัท บุ๊คสเคป พลัส จำกัด ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการชุมชนเรียนรู้ออนไลน์เพื่อเด็ก เยาวชน และครอบครัว ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท บุ๊คสเคป พลัส จำกัด ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) กับ สถาบันอุทยานการเรียนรู้ สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2567 โดยมี นางสาวอัศรินทร์ นนทิหทัย ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมการเรียนรู้ สถาบันอุทยานการเรียนรู้ และนางสาวกาญจนาภรณ์ มีขำ ผู้จัดการโครงการ ร่วมลงนามเป็นพยาน

บันทึกข้อตกลงนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้แต่ละฝ่ายร่วมกันดำเนินงานในโครงการชุมชนเรียนรู้ออนไลน์เพื่อเด็ก เยาวชนและครอบครัว ซึ่งจะเป็นการนำองค์ความรู้ด้านการสร้างสุขภาวะที่ดีและการพัฒนาศักยภาพของเด็กและเยาวชน มาจัดกิจกรรมที่สถาบันอุทยานการเรียนรู้ เพื่อให้เด็ก เยาวชน และครอบครัว รวมถึงผู้ที่ทำงานกับเด็ก ได้มีปฏิสัมพันธ์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน และร่วมกันสร้างชุมชนเรียนรู้ที่มีคุณภาพบนพื้นที่ออนไลน์ต่อไป