มูว์ โซเชียลคลับ (MUU SOCIAL CLUB) โซเชียลคลับแห่งใหม่ใจกลางทองหล่อ เปิดตัวพื้นที่ใหม่ใจกลางทองหล่อ กรุงเทพฯ พื้นที่รังสรรค์สำหรับจัดงานสังคม อีเว้นท์ และกิจกรรมต่างๆ

ข่าวท่องเที่ยว Monday January 29, 2024 17:16 —ThaiPR.net

ท่ามกลางย่านธุรกิจที่พลุกพล่านอย่างทองหล่อและสุขุมวิท เป็นเรื่องยากที่จะหาสถานที่เงียบสงบเพื่อพูดคุยอย่างไม่ต้องกังวลใจกับคู่ค้าในเรื่องความลับทางธุรกิจ หรือเพียงดื่มกาแฟกับเพื่อนในวงสังคมเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ มูว์ โซเชียลคลับ (MUU Social Club)มูว์ โซเชียลคลับ เปิดตัวในเดือนมกราคม พ.ศ. 2567 โซเชียลคลับแห่งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับจัดงานอีเว้นท์และกิจกรรมต่างๆ ในโรงแรมมูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok)  มูว์ โซเชียลคลับก่อตั้งขึ้นโดยแบรนด์มูว์ ซึ่งเป็นสมาชิกของ Small Luxury Hotels of the World  มูว์ โซเชียลคลับสะท้อนบรรยากาศแห่งความหรูหราและมีเสน่ห์ในตัวเอง ตั้งแต่งานค็อกเทลสุดพิเศษไปจนถึงงานสังสรรค์ในวงสังคมและปาร์ตี้ส่วนตัว พื้นที่อีเว้นท์แห่งใหม่นี้มอบนิยามใหม่ของความเอ็กซ์คลูซีฟให้กับการจัดงานสังสรรค์ในทองหล่อทุกเช้าตั้งแต่เวลา 6.00 น. มูว์ โซเชียลคลับให้บริการอาหารเช้าแบบตามสั่งและแบบบุฟเฟ่ต์จนถึงเวลา 10.30 น.และขยายเวลาให้บริการอาหารเช้าในวันหยุดสุดสัปดาห์จนถึงเวลา 13.00 น. ในราคา 650 บาทต่อท่าน  รวมถึงกาแฟสูตรพิเศษที่คัดสรรโดยบาริสต้าของคลับ   อีกทั้งทุกวันเสาร์และอาทิตย์ มูว์ โซเชียลคลับยังเป็นสถานที่สังสรรค์สำหรับคนรักการดื่มชายามบ่ายตั้งแต่เวลา15.00 น. ถึง 17.00 น. และ "มูว์ อาฟเตอร์นูน ทรี (MUU Afternoon Tea)" ยังสามารถจัดได้ช่วงบ่ายตลอดทั้งสัปดาห์ตามที่คุณต้องการพร้อมการแสดงเปียโนคลาสสิก  นอกจากนี้ มูว์ โซเชียลคลับยังจัดเวิร์กช็อปรายเดือนพร้อมโปรแกรมพิเศษต่างๆ ที่ลูกค้าทั่วไปสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและรู้จักเพื่อนใหม่ๆ เช่น คลาสทำอาหารหรือคลาสศิลปะ รวมถึงกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อาทิ เชฟส์เทเบิ้ล (Chef's Table) หรือการชิมไวน์ (Wine Tasting)ในช่วงเย็นเริ่มเวลา 18.00 น.เป็นต้นไป มูว์ โซเชียลคลับสามารถปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่สำหรับจัดงานอีเว้นท์ หลากหลายประเภท ค่าเช่าพื้นที่สำหรับจัดงานเริ่มต้นที่ 100,000 บาท รวมอาหารและเครื่องดื่มสำหรับลูกค้าตั้งแต่จำนวน 60 ท่านขึ้นไป

สำรอง มูว์ โซเชียลคลับ สำหรับงานอีเว้นท์ที่อีเมล info.bangkok@muuhotels.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02 090 9000 และติดตามข่าวสารล่าสุดบนบัญชีInstagram ที่ https://www.instagram.com/muu_bangkok/ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.muubangkok.com *ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีรัฐบาล 7%