ไทยเวียตเจ็ทเปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรง สุวรรณภูมิ สู่ ปักกิ่ง

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday January 31, 2024 14:00 —ThaiPR.net

ไทยเวียตเจ็ทเปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรง สุวรรณภูมิ สู่ ปักกิ่ง

สายการบินไทยเวียตเจ็ท เริ่มให้บริการเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เชื่อมต่อระหว่างจากกรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ สู่ ปักกิ่ง เพื่อตอบรับโครงการยกเว้นวีซ่า เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางและการท่องเที่ยวระหว่างทั้งสองประเทศ

ในช่วงเช้าของวันที่ 31 มกราคม 2567 ณ ท่าอากาศยานนานาชาติปักกิ่ง ต้าซิง และท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารที่เดินทางในเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เที่ยวบินที่ VZ3718 และ VZ3719 ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อเดินทางถึงประเทศจีนและประเทศไทย เที่ยวบินปฐมฤกษ์ทั้งสองเที่ยวบินปฏิบัติการบินโดยอากาศยานแบบแอร์บัส A320 โดยมีผู้โดยสารเดินทางเต็มทุกที่นั่ง

"การเปิดเส้นทางบินใหม่สู่ปักกิ่งในครั้งนี้ เป็นการเพิ่มเส้นทางบินเชื่อมโยงระหว่างไทยและจีนอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองต่อนโยบายการยกเว้นวีซ่าเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางและการท่องเที่ยว สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เปิดเส้นทางบินใหม่อย่างต่อเนื่องไปยังประเทศจีน ทั้งเมืองเซี่ยงไฮ้ หางโจว กวางโจว และปักกิ่ง โดยภารกิจของเราคือการมอบโอกาสในการเดินทางให้กับผู้โดยสารด้วยบริการเที่ยวบินที่สะดวกสบายและราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงได้ วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของไทยเวียตเจ็ทและเราจะเดินหน้ายกระดับประสบการณ์การเดินทางของผู้โดยสารทั่วทั้งเอเชีย-แปซิฟิกด้วยบริการและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากขึ้น" นายวรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าว

การให้บริการ เส้นทางบินระหว่าง กรุงเทพฯ - ปักกิ่ง จะให้บริการเป็นประจำทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน
ดังตารางเที่ยวบินต่อไปนี้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ