"สุธิดา มงคลสุธี" CEO ซินเน็คฯ คว้ารางวัล "บัญชีจุฬาฯ ดีเด่น" พร้อมเปิดกลยุทธ์การบริหารกับความแตกต่าง ในงานสัมมนา TOP PETRA TALK 2024

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday January 31, 2024 16:06 —ThaiPR.net

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี(ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม ได้รับรางวัลและการประกาศเกียรติคุณเป็น "บัญชีจุฬาฯ ดีเด่น" ประจำปี 2566 จากสมาคมนิสิตเก่าคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในประเภท ผู้บริหารระดับสูงสุดขององค์กรธุรกิจขนาดใหญ่หรือองค์กรมหาชน โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วิรัช อภิเมธีธำรง(ซ้าย) อดีตคณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้มอบรางวัล และนายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานกรรมการ บมจ.ซินเน็ค(ประเทศไทย) ร่วมแสดงความยินดี ซึ่งรางวัลนี้สะท้อนการเป็นผู้นำที่มีความเชี่ยวชาญ บริหารงานทั้งด้านกลยุทธ์และการเงิน ที่นำพาองค์กรเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งเป็นบริษัทนำเข้าไอทีชั้นนำของประเทศภายใต้การรับประกันของสัญลักษณ์ "Trusted by Synnex"

พร้อมกันนี้ภายในงานยังได้ร่วมเป็นวิทยากรเปิดมุมมองการทำงานในฐานะศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จ ในงานสัมมนา TOP PETRA TALK 2024 สุดยอดการเสวนาจากสุดยอดบัญชีจุฬาฯ ในหัวข้อ Bridging Gaps : Bringing Growth จัดการความแตกต่างให้เติบโต พร้อมชูค่านิยมขององค์กรกับคำว่า Trusted ที่ทุกคนจะต้องมีเป้าหมายที่ตรงกัน ไว้ใจและจับมือกันเดินหน้า โดยเสริมความเท่าเทียมทั้งด้านอายุ ความสามารถ เพื่อผลักดันองค์กรให้เติบโต ขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างยั่งยืน ณ CBS Lounge อาคารอนุสรณ์ 50 ปี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อเร็วๆนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ADD LINE: @synnexthailand คลิก https://bit.ly/2YDsKH1
ติดตามข่าวสารได้ที่ : Facebook : https://www.facebook.com/Synnexthailand
Website : www.synnex.co.th | Synnex Care 1251


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ