เตรียมนับถอยหลังพบกับ One Piece Cafe (วันพีชคาเฟ่) สุดยอดเอ็กคลูซีฟและของสะสม Limited Edition หนึ่งเดียวในโลก!!! เฉพาะในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เท่านั้น!!!

ข่าวทั่วไป Wednesday January 31, 2024 17:23 —ThaiPR.net

เตรียมนับถอยหลังพบกับ One Piece Cafe (วันพีชคาเฟ่) สุดยอดเอ็กคลูซีฟและของสะสม Limited Edition หนึ่งเดียวในโลก!!! เฉพาะในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เท่านั้น!!!

เตรียมนับถอยหลังกันแล้ว!! กับงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย JAPAN EXPO THAILAND 2024 ครั้งที่ 9 จัดโดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิ โออิชิ ชาคูลล์ซ่า ชาเขียว ซ่ามีดีย์, บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย, เจแปนฟาวด์เดชั่น, องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO), องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (JETRO), สมาคมญี่ปุ่นในประเทศไทย Japanese Association in Thailand สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) และ CEA (Creative Economy Agency) หรือ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจส้างสรรค์ (องค์การมหาชน) ผนึกกำลังจัดงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยในปีนี้ชูคอนเซ็ปท์ JOURNEY TO JAPAN มหกรรม SOFT POWER แห่งชาติ รวมพลังไทย-ญี่ปุ่น กระตุ้นเศรษฐกิจแห่งปี!!! โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 2 - วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่ 10.00-21.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

JAPAN EXPO THAILAND 2024 ครั้งที่ 9 ธีมงาน JOURNEY TO JAPAN โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้ท่องเที่ยวญี่ปุ่นหลากหลายมิติไปด้วยกัน โดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด บริษัทฯ จัดงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในระดับเอเชีย ยกคอนเทนต์ของญี่ปุ่นแบบจัดเต็มในทุกๆ มิติ พร้อมผลักดันมหกรรม Soft power แห่งปี ที่จะรวบรวมและกระตุ้นเศรษฐกิจระหว่างไทย -ญี่ปุ่นให้เดินหน้าไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเศรษฐกิจ การลงทุน ร่วมมือทางด้านธุรกิจ ทั้งด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้านอาหาร แฟชั่น การท่องเที่ยว การศึกษา วัฒนธรรม รวมถึงไปความบันเทิงทุกรูปแบบ ที่จัดเตรียมไว้ถึง 19 โซน เพื่อให้คนไทยและชาวต่างชาติได้ชิม ช้อป และสัมผัสวัฒนธรรมจากประเทศญี่ปุ่นแทบจะทุกตารางนิ้วของ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์!!!

พลาดไม่ได้!!! กับสุดยอดของ ONE PIECE ที่เหล่าสาวกต้องไม่พลาด!!! ซึ่งในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 รวบรวมความเป็นที่สุดของ ONE PIECE ไม่ว่าจะเป็น การเนรมิตงานให้เป็น ONE PIECE CAFE ซึ่งจะมีเครื่องดื่มหลากหลาย และพร้อมที่จะให้คุณลุ้นรับของ Limited Edition ที่หาไม่ได้ง่ายๆ แถมมีจำนวนจำกัดในโลก แต่มีที่นี่ที่เดียวมาให้คุณลุ้นกันด้วย และใน ONE PIECE CAFE คุณยังสามารถซื้อตั๋ว One Piece "Great Pirate Era" Exhibition" ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป ณ ชั้น 8 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งใครที่มาซื้อบัตรภายในงานทุกสิทธิ์คำสั่งซื้อจะได้ลุ้นรับบัตรที่เป็น Limited Edition ในโลกอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีการสร้างสถิติการรวมพลคนใส่ชุด ONE PIECE มากที่สุดในประเทศไทย BREAK THE RECORD เพื่อร่วมเดินพาเหรดไปพร้อมกับเหล่า COSPLAY นำทีมโดยคอสเพลย์ตัวพ่อ เทมส์ -สรณ ขุนพลพิทักษ์ หรือที่รู้จักในนาม "Thames Malerose", เปิดโอกาสให้เหล่าสาวก ONE PIECE มาร่วมสร้างสรรค์คอนเทนต์ Tiktok สุดปัง!!! ร่วมด้วยกิจกรรม "เฟ้นหานักสร้างคอนเทนต์วันพีช" ภายในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 พร้อมลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นแบบ Full package 2 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท (รางวัลละ 1 ที่นั่ง) ส่วนใครจะได้รางวัลต้องไปรอลุ้นกันในงาน!!

เตรียมพบกับนิทรรศการ One Piece Asia Tour (วันพีซ เอเชียทัวร์) ครั้งแรกในประเทศไทย พบกัน 14 กุมภาพันธ์ - 12 พฤษภาคม 2567 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 เวลาเข้าชมงาน 10.00น. - 21.00น. สาวกวันพีซทั้งหลาย ช่องทางการสั่งซื้อบัตร Thaiticketmajor : http://bit.ly/421IAri หรือมาซื้อได้ที่หน้างาน วันพีซ เอเซียทัวร์ ไทยแลนด์

รายละเอียดเพิ่มเติม:
FB: https://www.facebook.com/OnePiece25thAnniversaryAsiaTourThailand/
IG: https://www.instagram.com/onepieceasiatourthailand/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@onepieceasiatourthailand

#OnePiece #OnePieceThailand #OnePieceExhibition #TheGreatEraOfPiracy #OnePieceAsiaTourTH #AskmeEvents #gyucreative #japanexpothailand2024

เตรียมนับถอยหลังและพบกับความยิ่งใหญ่ของงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 ครั้งที่ 9 JOURNEY TO JAPAN ที่คุณจะท่องโลกญี่ปุ่นไปกับเราตลอด 3 วันเต็ม! ระหว่างวันศุกร์ที่ 2 - วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ คนรักญี่ปุ่น ห้ามพลาด!!! ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ www.japanexpothailand.com
www.gyucreative.com
Facebook : https://www.facebook.com/japanexpothailand/
IG: @japanexpothailand
Twitter: @JAPANEXPO_THAI
Line@ : @japanexpothailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ