กลุ่มบริษัทเอมิเรตส์ ทุบสถิติโลกกลางทะเลทรายดูไบ พาพนักงานกว่า 144 สัญชาติเข้าร่วมคลาสโยคะท่ามกลางพระอาทิตย์ตกดิน

ข่าวทั่วไป Thursday February 1, 2024 10:45 —ThaiPR.net

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา พนักงานของกลุ่มบริษัทเอมิเรตส์ (Emirates Group) จำนวนหลายร้อยคน รวมกว่า 144 สัญชาติ มาร่วมออกกำลังกายในคลาสโยคะกลางทะเลทรายดูไบช่วงพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งเป็นการสร้างสถิติใหม่ของ Guinness World Records จากการมีคลาสเรียนโยคะที่มีจำนวนสัญชาติผู้เข้าร่วมมากที่สุดในโลก โดยอีเวนท์ในครั้งนี้เป็นโครงการริเริ่มด้านสุขภาพให้กับพนักงานของกลุ่มบริษัทเอมิเรตส์ เพื่อต้อนรับปีใหม่ด้วยร่างกายที่แข็งแรง

โครงการริเริ่มดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความหลากหลายภายในกลุ่มบริษัทเอมิเรตส์ ซึ่งมีพนักงานมากกว่า 110,000 คน โดยในกิจกรรมนี้มีตัวแทนจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และภูมิภาคตะวันออกกลาง ยิ่งไปกว่านั้นยังมีตัวแทนจากประเทศห่างไกลอย่างชิลี เปรู เม็กซิโก แซนต์คิสต์และเนวิส ฮอนดูรัส มองโกเลีย ตองกา และหมู่เกาะบาฮามาสเข้าร่วมอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัทเอมิเรตส์ และโอกาสทางอาชีพที่หลากหลาย โปรดเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.theemiratesgroup.com.

แท็ก Emirates   ดูไบ