หาดทิพย์ มอบเงินบริจาค 10 ล้านบาท สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วย อาคารเย็นศิระ โรงพยาบาลสงขลานครินทร์

ข่าวทั่วไป Thursday February 1, 2024 13:48 —ThaiPR.net

หาดทิพย์ มอบเงินบริจาค 10 ล้านบาท สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วย อาคารเย็นศิระ โรงพยาบาลสงขลานครินทร์

พลตรี พัชร รัตตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จในการก่อสร้างอาคารเย็นศิระ 3 ของโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ โดย บริจาคเงินสมทบทุนเพิ่มจำนวน 10 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย อาคารเย็นศิระ  เพื่อสานต่อเจตนารมณ์ของ ร้อยตรี ไพโรจน์ รัตตกุล อดีตกรรมการผู้จัดการ ที่ได้สนับสนุนและจัดหาทุนก่อสร้างอาคารเย็นศิระ ตั้งแต่เริ่มต้นเย็นศิระ 1, 2 และ 3 เพื่อให้เป็นที่พักระหว่างเข้าพักรักษาตัว ของผู้ป่วยและญาติที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และอยู่ห่างไกลโรงพยาบาลสงขลานครินทร์

คุณโจเซ่ เฮนริเก้ ซิทูเน่ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ผู้แทนบริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) ส่งมอบเงินบริจาคและร่วมแสดงความยินดี พร้อมด้วยคุณดำรงรักษ อภิบาลสวัสดิ์ SVP-Corporate Affairs และคุณสยาม สุวรรณรัตน์ ผอ.พัฒนาเพื่อความยั่งยืน ให้แก่ มูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ โดยมี รศ.นพ.พุฒิศักดิ์ พุทธวิบูลย์ รองประธานและประธานฝ่ายดำเนินการประสานงานวิ่งกรุงเทพ-หาดใหญ่ เป็นผู้รับมอบ ในพิธิเปิดกิจกรรม Bangkok - Hatyai "Thank You Run" ขอบคุณที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งบนเส้นทางแห่งความสำเร็จ ณ ถนนหน้าศาลา ว่าการกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา

สำหรับ งานวิ่ง "Bangkok - Hatyai : Thank you Run" "ไม่สิ้นสุด ไม่หยุดหวัง" จัดขึ้นเพื่อขอบคุณทุกความหวังและกำลังใจทั้งหมดจากผู้ให้ทุกคน ทำให้ได้มาซึ่งอาคารเย็นศิระ 3 นั้น โดยหาดทิพย์จะบริการเครื่องดื่มตลอดเส้นทาง กรุงเทพ-หาดใหญ่ ระยะทาง 1,039 กม. ระยะเวลา 9 วัน และจัด mini concert แอน ธิติมา (X3 super gangs) ณ ลานอนุสาวรีย์สวนประวัติศาสตร์ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ จ.สงขลา ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 พร้อมกันนี้ รถโค้กจะร่วมขบวนนักวิ่งจากสวนประวัติศาสตร์ พลเอกเปรมฯ มายังอาคารเย็นศิระ 3 ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 เพื่อทำพิธีเปิดอาคารฯ กับ 6 ปีที่รอคอยของการร่วมด้วยช่วยกันระดมทุนสร้าง "อาคารเย็นศิระ 3" ภาพความทรงจำ ในทุกการให้จากทุกคน สำหรับเป็นอาคารที่พักสำหรับผู้ป่วยและญาติ ระหว่างการรักษาที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ได้เป็นผลสำเร็จ พร้อมเปิดใช้งาน

สามารถร่วมบริจาคผ่านการซื้อเสื้อที่ระลึก Bangkok - Hatyai "Thank You Run" ขอบคุณที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งบนเส้นทางแห่งความสำเร็จ ได้อย่างต่อเนื่อง ในราคา 250.- สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ : https://qr.page/g/2VlC4YIFElR  หรือ บริจาคได้ที่ บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงเทพ เลขที่ : 641-0-17799-9 มูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ชื่อบัญชี : เพื่อผู้ป่วยอาคารเย็นศิระ มูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร : 074-451020 หรือ FB : อาคารเย็นศิระ - มูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร์


แท็ก หาดทิพย์  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ