อิเกียต้อนรับตรุษจีน ด้วยเมนูอาหารและสินค้าคอลเล็คชั่นใหม่รับปีมังกร จัดเต็มกับโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษมากมาย ให้โชคดีมีสุขตลอดปี

ข่าวบันเทิง Thursday February 1, 2024 13:41 —ThaiPR.net

อิเกีย ประเทศไทย เชิญชวนทุกคนร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนกับหลากหลายเมนูอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตั้งแต่วันที่ 1 - 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 พร้อมแต่งแต้มสีสันในช่วงเทศกาลด้วย สินค้าตกแต่งบ้านต้อนรับปีมังกรในคอลเลคชั่นพิเศษ F?SSTA/ฟอสส์ต้า ใหม่ล่าสุด เน้นการผสมผสานดีไซน์แบบจีนดั้งเดิมและความร่วมสมัยเข้าด้วยกัน ช้อปสนุกยิ่งขึ้นครบ วันจ่าย วันไหว้ และวันเที่ยว กับกิจกรรมพิเศษและโปรโมชั่นอีกมากมายที่สโตร์อิเกีย

โชคดีรับปีใหม่จีนกับเมนูอาหารและเครื่องดื่ม

เริ่มปีนักษัตรใหม่กันแบบเฮง เฮง เฮงกับเมนูของไหว้ตรุษจีนมงคลทั้งคาวและหวาน ให้ลูกค้าอิเกียได้อิ่มอร่อยกับครอบครัวที่ร้านอาหารอิเกีย และคาเฟ่สวีเดน ตั้งแต่วันที่ 1 - 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ตัวอย่างเมนูอาหารและเครื่องดื่ม อาทิ

• หมูชาชู ราคา 189 บาท และราคาพิเศษ 159 บาท สำหรับสมาชิก IKEA Family ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย สุขุมวิท
  • ฮ่องเต้น้อยน้ำมันหอย ราคา 59 บาท และราคาพิเศษ 49 บาท สำหรับสมาชิก IKEA Family ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย สุขุมวิท
  • ซุปเยื่อไผ่ ราคา 69 บาท และราคาพิเศษ 59 บาท สำหรับสมาชิก IKEA Family ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย สุขุมวิท
  • ผัดหมี่เบตง ราคา 59 บาท และราคาพิเศษ 49 บาท สำหรับสมาชิก IKEA Family ที่อิเกีย ภูเก็ต
  • น้ำบ๊วยโซดา ราคา 49 บาท และพิเศษ ราคา 29 บาท สำหรับสมาชิก IKEA Family ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ อิเกีย สุขุมวิท และอิเกีย ภูเก็ต

เติมสีสันให้บ้านกับคอลเลคชั่นพิเศษ F?SSTA/ฟอสส์ต้า

ในโอกาสเทศกาลมงคลต้อนรับปีใหม่ อิเกียชวนแต่งบ้านด้วยสินค้าคอลเลคชั่น F?SSTA/ฟอสส์ต้า ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะยุคราชวงศ์ถัง ซึ่งเป็นยุคเฟื่องฟูด้านศิลปะของประเทศจีน ด้วยลวดลายพู่กันที่โดดเด่นและภาชนะเซรามิกที่ได้รับความนิยมในช่วงเวลานั้น สินค้าไฮไลท์ในคอลเลคชั่นนี้ ได้แก่

• หมอนอิง F?SSTA/ฟอสส์ต้า รูปมังกร ราคา 590 บาท
  • พรมเช็ดเท้าหน้าประตู F?SSTA/ฟอสส์ต้า สีแดง พร้อมลวดลายมังกร ราคา 179 บาท
  • ปลอกผ้านวมและปลอกหมอนสองใบ F?SSTA/ฟอสส์ต้า สีเขียว ขนาด 200x200/50x80 ซม. ราคา 1,790 บาท
  • ปลอกหมอนอิง F?SSTA/ฟอสส์ต้า สีชมพู พร้อมลวดลายจากการปักเย็บ ราคา 299 บาท

พบกับกิจกรรมพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่สโตร์อิเกีย

อิเกีย เตรียมความสนุกสนานและพร้อมส่งมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับวันจ่าย วันไหว้ วันเที่ยว ที่จะถึงนี้ กับกิจกรรมที่ให้สมาชิก IKEA Family ได้ร่วมสนุกกันทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น

• โปรโมชั่น "ช้อปดี มีอั่งเปา!" สมาชิก IKEA Family ช้อปสนุกและคุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อซื้อสินค้าอิเกีย 5,000 บาทขึ้นไป รับอั่งเปาคูปองเงินสด 500 บาท สำหรับ 250 คนแรกต่อวันที่อิเกีย บางนา 75 คนแรกต่อวันที่อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย สุขุมวิท และ 25 คนแรกต่อวัน ณ อิเกีย ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 3 - 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567
  • กิจกรรมเซียมซีรับโชค เปิดโอกาสให้ IKEA Family เขย่าเซียมซีเพื่อลุ้นรางวัลพิเศษ เพียงโชว์ใบเสร็จอิเกียโดยไม่จำกัดยอดซื้อขั้นต่ำ ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ อิเกีย สุขุมวิท และอิเกีย ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 10 - 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 19.00 น.
  • กิจกรรมประดิษฐ์สัตว์มงคลจากกระดาษ ชวนน้องๆ หนูๆ มาเสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ พร้อมส่งเสริมกิจกรรมภายในครอบครัว ในช่วงสุดสัปดาห์ของเทศกาลตรุษจีน ที่สโตร์อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่ ระหว่างวันที่ 10 - 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 19.00 น
  • ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า เมนูอาหาร กิจกรรมและโปรโมชั่น ตลอดถึงไอเดียการจัดตกแต่งบ้านช่วงเทศกาลตรุษจีนได้ที่ IKEA.co.th