เต็มอิ่มสุดประทับใจท่ามกลางคนดูร่วมแสนคน Valentina Ploy ศิลปินอินเตอร์ชาวไทย โชว์เปิด 2 รอบคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่บนเวทีศิลปินดังระดับโลก "Coldplay Music Of The Spheres World Tour Bangkok"

ข่าวบันเทิง Monday February 5, 2024 16:37 —ThaiPR.net

เต็มอิ่มสุดประทับใจท่ามกลางคนดูร่วมแสนคน Valentina Ploy ศิลปินอินเตอร์ชาวไทย โชว์เปิด 2 รอบคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่บนเวทีศิลปินดังระดับโลก

ครั้งแรกในชีวิตกับการขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกับศิลปินระดับโลกอย่าง COLDPLAY สำหรับสาว "Valentina Ploy" หรือ "พลอย - วาเลนติน่า" นักร้องและนักแต่งเพลงมากความสามารถจากสังกัดค่ายเพลง What The Duck และค่ายเพลง Warner Music Asia เจ้าของผลงานเพลงฮิตติดชาร์ตเพลย์ลิสระดับโลกอย่าง "Love You Better", "Let Go", "See You In Life" นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของผลงานเพลงที่มียอดสตรีมใน Spotify มากกว่า 3 แสนครั้ง และมียอดวิวใน YouTube กว่า 30 ล้านวิว

ครั้งนี้ถือเป็นก้าวแรกของการ Collab กับศิลปินต่างประเทศของ Valentina Ploy โดยการได้ร่วมแสดงโชว์บนเวทีเดียวกับ COLDPLAY ศิลปินร็อคระดับโลก และเธอไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง จัดเต็ม Performance ใส่สุดไม่ยั้ง ท่ามกลางคนดูร่วมแสนคน ร่วมถึงปล่อยพลังเสียง และวาดลวดลายการตีกลอง ที่เตรียมซุ่มซ้อมอย่างเต็มที่เพื่อนำมาโชว์พิเศษให้กับแฟนเพลงในวันนั้นได้รับชมกัน เริ่มต้นเปิดการแสดงโชว์ด้วยเพลง "Berlin" จากนั้นเพิ่มความน่าสนใจให้ท่อนโซโล่ ด้วยการรัวกลองตามจังหวะ และพาไปโยกตัวต่อกับเพลง "Really Wanna Know Ya" นอกจากนี้ยังเซอร์ไพรส์คนดูที่อยู่ในงาน ด้วยการโชว์เพลงใหม่ให้ทุกคนฟังก่อนใคร กับ "Mr. Heaven Blue" และส่งต่อกับเพลง "See you in life" จากนั้นปิดจบโชว์อย่างสวยงามกับเพลง "Bla Bli Blu" สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมภายในงาน และถือเป็นก้าวสำคัญในชีวิตของเธออีกด้วย

อย่างไรก็ตามแฟนเพลงของ "Valentina Ploy" สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน "Valentina Ploy" ได้ทาง http://www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://www.facebook.com/valentinaploy


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ