เอส เอฟ ท้าคนดวงดีลุ้นโชครับตรุษจีน กับกิจกรรม "SF x Coke เปิดความซ่า ท้าคนดวงเฮง ปี 2" แจกไม่อั้นทั่วประเทศ !!!

ข่าวบันเทิง Monday February 5, 2024 16:47 —ThaiPR.net

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ โดย พิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ศิวพร กรัดวัต ผู้จัดการลูกค้ารายสำคัญ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ฉลองตรุษจีนปีมังกร 2024 จัดกิจกรรมมหาสนุก "SF x Coke เปิดความซ่า ท้าคนดวงเฮง ปี 2" ให้สมาชิก SF+ ได้ท้าความเฮง 2 ต่อ เพียงซื้อน้ำอัดลม ขนาด 44 ออนซ์ 1 แก้ว หรือ Combo Set ชุดใดก็ได้ 1 ชุด รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม "เป่า ยิ้ง ฉุบ ดูหนังฟรี!" และลุ้นรางวัลอีกมากมาย ใน วันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2567 ที่จุดจัดกิจกรรมโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ทั่วประเทศ

• เฮง 1 ลุ้นดูฟรี ในกิจกรรม "เป่า ยิ้ง ฉุบ" กับเซียน เอส เอฟ ผู้ร่วมกิจกรรมรับสิทธิ์แข่งขัน เป่า ยิ้ง ฉุบ สำหรับ "ผู้ชนะ" (2 ใน 3 ครั้ง) รับทันทีบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง (เฉพาะที่นั่ง Deluxe, Bench ทุกสาขา และที่นั่ง Premium ที่สาขา เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์) สำหรับ "ผู้แพ้" รับสิทธิ์เสี่ยงเซียมซีปลอบใจเพื่อลุ้นรางวัลอื่นๆอีกมากมาย
  • เฮง 2 ลุ้นจี้ทอง สำหรับผู้ร่วมกิจกรรม "เฮง 1 ลุ้นดูฟรี" จะได้รับสิทธ์ ชิงรางวัลลุ้นทองคำหนัก 1 สลึง จากร้านทองพรีเมี่ยม โกลด์ เยาวราช จำนวน 4 รางวัล โดยอัตโนมัติผ่านระบบ SF+ (โดยทำการสุ่มผู้โชคดีและประกาศผลวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ทาง www.sfcinema.com และรับรางวัลระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ถึง 29 มีนาคม 2567 )

พิเศษ !!! ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พบกับ 2 หนุ่ม "วินนี่-ธนวินท์ ผลเจริญรัตน์" และ "สตางค์-กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์" ที่จะมาเป็นเซียนคนพิเศษของ เอส เอฟ ท้าคนดวงดี เป่า ยิง ฉุบ แจกของรางวัลไม่อั้น เริ่มลงทะเบียนร่วมกิจกรรมเวลา 10.00 น.

ลูกค้าที่สนใจสามารถตรวจสอบเงื่อนไข และรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook SF Cinema, แอปพลิเคชั่น SF Cinema, www.sfcinema.com พร้อมทั้งติดตามข่าวสารอื่นๆได้ทางโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema