ซูกิชิขยายแฟรนไชส์

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 5, 2024 18:33 —ThaiPR.net

ซูกิชิขยายแฟรนไชส์

คุณนพดล จิรวราพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย คุณรัตนวรรณ จิรวราพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูกิชิ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้นำธุรกิจร้านปิ้งย่างและอาหารเกาหลี ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณธิติภูมิ เกิดชัยฤทธิ์ ในโอกาสเปิดร้านแฟรนไชส์สาขาที่ 7 ของ Sukishi Korean Charcoal Grill ณ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล นครสวรรค์

พร้อมกันนี้ เพื่อเป็นการฉลองเปิดแฟรนไชส์น้องใหม่ล่าสุด Sukishi Korean Charcoal Grill  สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัล นครสวรรค์ มอบส่วนลดพิเศษ มา 2 คน ลดทันที 100 บาท เมื่อทาน Sukishi สุข Overload ระดับ Gold, Rose Gold และ Platinum หรือ A La Carte ครบ 1,500 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ (สำหรับสมาชิก Sukishi E-Member หรือสมาชิกใหม่เท่านั้น) และรับฟรีกิมจิขนาด 80 กรัม 1 ซอง เมื่อทำแบบสอบถามและโพสต์ภาพลง Facebook พร้อมเช็คอิน หรือติดแฮชแท็ก #SukishiCentralNakhonsawan  #SukishiKoreanCharcoalGrill