"เรดวัน (redONE)" เปิดเกมรุก ชูแคมเปญ "ฟุตบอลช้างศึก 2024" ตอกย้ำภาพลักษณ์ซิมรายเดือนราคาประหยัดสำหรับคนไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 7, 2024 09:36 —ThaiPR.net

บริษัท เรดวัน เน็ตเวิร์ค จำกัด ผู้นำโทรคมนาคมในระบบ MVNO ระดับอาเซียนจากประเทศมาเลเซีย ภายใต้แบรนด์ "เรดวัน (redONE)" เปิดเกมรุก ลุยเต็มสูบ กับการขยายตลาดเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไทยด้วยแพ็กเกจซิมรายเดือน เน็ตไม่อั้นสุดคุ้มค่า โดยปีนี้  "เรดวัน (redONE)" ได้เป็นผู้ร่วมสนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทย "ช้างศึก 2024" อย่างเป็นทางการ ภายใต้แคมเปญ "เชียร์สุดใจ ใช้เรดวัน" เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคในการเปิดใจใช้เรดวัน แพ็กเกจรายเดือนราคาประหยัด ที่ดีที่สุดในตลาดขณะนี้

"เรดวัน (redONE)" เริ่มเป็นที่รู้จักครั้งแรกที่ประเทศมาเลเซีย ในฐานะผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือราคาประหยัด ด้วยแนวคิด #BacktoBasics เครือข่ายมือถือ #เข้าใจง่าย กับแพ็กเกจรายเดือนที่ให้ค่าโทรพร้อมเน็ต ลงตัวกับทุกการใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดี การันตีด้วยจำนวนผู้ใช้งานกว่า 3 ล้านเลขหมาย ทั้งในประเทศมาเลเซียและสิงคโปร์ รวมถึงรางวัลเครือข่ายมือถือยอดเยี่ยมจากเวทีต่างๆ มากมายทั่วทั้งเอเชียมาตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี

สำหรับ ประเทศไทย "เรดวัน (redONE)" ได้เปิดให้บริการมากว่า 3 ปี โดยได้บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) เป็นพันธมิตรในการดูแลโครงข่ายสัญญาณทั่วประเทศ ผ่านคลื่นความถี่ 2300 MHz, 2100 MHz และ 850 MHz ปัจจุบัน "เรดวัน (redONE)" มียอดผู้ใช้งานในประเทศไทยกว่า 30,000 เลขหมาย และได้มีการตั้งเป้ายอดผู้ใช้งานในปี 2024 อยู่ที่ 100,000 เลขหมายพร้อมฐานตัวแทนผู้ให้บริการกว่า 3,000 จุดครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ

โดย คุณอธิป กีรติพิชญ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท เรดวัน เน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวถึงทิศทางการทำตลาดในปีนี้ว่า "แนวคิดของ เรดวัน ให้ความสำคัญใน 2 ส่วนหลักๆ ซึ่งได้แก่ ผู้ใช้งาน และ ตัวแทนผู้ให้บริการ ดังนั้นเราจึงออกแบบแพ็กเกจมือถือรายเดือนราคาประหยัด ที่ผู้ใช้งานได้ประโยชน์จากความคุ้มค่าในราคาสบายๆ ในขณะที่ตัวแทนผู้ให้บริการของเราก็ยังได้ผลตอบแทนอย่างยั่งยืนจากการเปิดเบอร์และชำระค่าบริการรายเดือนและปีนี้เป็นปีที่เรดวันพร้อมขยายตลาดให้ครอบคลุมทั่วประเทศอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยแคมเปญไฮไลท์ของปีจากการเป็นผู้ร่วมสนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทย เพื่อให้ผู้ใช้งานและตัวแทนเกิดความมั่นใจที่มีต่อแบรนด์ ทั้งความมั่นใจในการใช้แพ็กเกจรายเดือนของเรดวัน หรือความไว้วางใจในการเป็นตัวแทนผู้ให้บริการเพื่อรับผลตอบแทนและพร้อมเติบโตไปกับเรดวันอย่างยั่งยืน"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ