อาดิดาส สปอร์ตแวร์ เปิดตัวคอลเลกชัน SS24 Z.N.E. โทนสีใหม่ เอาใจเหล่าไอคอนกีฬา

ข่าวกีฬา Wednesday February 7, 2024 10:02 —ThaiPR.net

อาดิดาส สปอร์ตแวร์ เปิดตัวคอลเลกชัน SS24 Z.N.E. โทนสีใหม่ เอาใจเหล่าไอคอนกีฬา

ด้วยแรงบันดาลใจจากโพเดียมโอลิมปิกไปจนถึงเวลาพักนอกสนาม นำมาสู่ลุคแรกของฤดูกาลที่มอบความสบายให้กับเหล่าไอคอนวงการกีฬา นำโดย ลิโอเนล เมสซี (Lionel Messi) ทรินิตี้ ร็อดแมน (Trinity Rodman) และ โนเอล โรบินสัน (Noel Robinson) กับคอลเลกชัน Z.N.E. ในเฉดสีใหม่ที่ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยของอาดิดาสเข้ากับสไตล์ที่เรียบง่ายอย่างลงตัว

อาดิดาส เปิดตัวคอลเลกชัน Z.N.E. โฉมใหม่ล่าสุด กับการผสมผสานเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ากับดีไซน์เหนือกาลเวลา ด้วยเอกลักษณ์ของความสบาย และสไตล์ที่สามารถใส่ได้ในทุก ๆ วัน นำเสนอฮีโร่ลุครูปแบบใหม่ที่เน้นการใช้งานเป็นหลัก เพิ่มลูกเล่นด้วยโทนสีที่ทันสมัย และความสวยงามแบบโอเวอร์ไซส์

กลับมาอีกครั้งกับโอลิมปิกฤดูร้อน หนึ่งในช่วงเวลาของการแข่งขันกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดในปี 2024 ที่นักกีฬาแต่ละประเทศจะร่วมประกาศชัยชนะด้วยการก้าวยืนขึ้นบนโพเดียม ในขณะที่ดรอปใหม่ล่าสุดนี้ก็จะเป็นไอเทมหลักของนักกีฬาแนวหน้าที่มีสไตล์ ด้วยความสะดวกสบายที่เหมาะกับทุกช่วงโมเมนต์ของนักกีฬา ตั้งแต่ทางเดินอุโมงค์ NBA ไปจนถึงช่วงเวลาก่อนการแข่งขัน

โดยเสื้อผ้าในคอลเลกชัน โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี AEROREADY อันเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาสที่จะช่วยให้นักกีฬารู้สึกสบายตลอดเวลาได้มากขึ้น และในซีซั่นล่าสุด เสื้อผ้าบางชิ้นได้มี AEROREADY WARM เทคโนโลยีที่จะช่วยเพิ่มความเรียบหรูในสไตล์ ความสบายสูงสุด รวมถึงให้ความอบอุ่นแก่ผู้สวมใส่อีกด้วย

โดยลุคที่น่าสนใจในคอลเลกชันนี้ ได้แก่

  • เสื้อฮู้ด Z.N.E. Premium Full zip และ Pants: ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย บนเสื้อแจ็คเก็ตแบบไหล่ตกที่ดูเบาสบาย และฮู้ดทรงหลวม จับคู่กับกางเกงขายาวพอดีตัวที่มาพร้อมดีเทลจั๊มพ์ที่ข้อเท้า นำเสนอการตัดเย็บแบบไร้ตะเข็บ และช่องซ่อนกระเป๋า
  • เสื้อฮู้ด Winterized Overhead และ Pants: เสื้อฮู้ดแบบสวมมาพร้อมกับแขนทรงปีกค้างคาวในลุคโอเวอร์ไซส์ นำเสนอความคล่องตัวสูงสุดแก่ผู้สวมใส่ พร้อมความอบอุ่นที่เพิ่มขึ้นจากผ้าถักสองชั้น และคอปกสูง รวมถึงกางเกงที่มาในรูปแบบขาจั๊มพ์ตรงส่วนปลาย

พบกับคอลเลกชัน Z.N.E. จากอาดิดาส สปอร์ตแวร์ ได้แล้ววันนี้ ในราคา 900 - 3,000 บาท สำหรับเสื้อผ้า 4,200 บาท สำหรับรองเท้าผู้ใหญ่ X_PLRPHASE 4,900 บาท สำหรับรองเท้าเด็ก X_PLRPHASE และ 500 - 2,000 บาท สำหรับแอกเซสซอรี่

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ