"ควอลิตี้เฮ้าส์" จัดแคมเปญ "โปรสุดปังปีมังกร" มอบส่วนลดสูงสุด 500,000 บ.* กับบ้านแฝด ทาวน์โฮม 18 โครงการ บนทำเลกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

ข่าวอสังหา Wednesday February 7, 2024 10:07 —ThaiPR.net

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดเผยว่า ล่าสุดได้เปิดตัวโปรโมชั่น "โปรสุดปังปีมังกร" เพื่อฉลองเทศกาลตรุษจีน และเพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาส 1 ปี 2567 มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า เป็นส่วนลดมูลค่าตั้งแต่ 200,000 - 500,000 บาท* กับบ้านแฝด และทาวน์โฮม จำนวน 18 โครงการ พร้อมอยู่ ภายใต้แบรนด์ ควอลิตี้เฮ้าส์ คาซ่า เดอะทรัสต์ และกัสโต้ ของบริษัทฯและบริษัทในเครือ บนทำเลศักยภาพ กรุงเทพ ปริมณฑล และชลบุรี ราคา 2.39 - 10 ล้านบาท* เมื่อจองและโอนตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. 2567 - 31 มี.ค. 2567 เท่านั้น

ดูรายละเอียด และรับสิทธิพิเศษ คลิก>> https://www.qh.co.th/campaign/LuckyDragon

สำหรับโครงการบ้านแฝด และทาวน์โฮม ที่เข้าร่วมแคมเปญ "โปรสุดปังปีมังกร" รวม 18 โครงการ บนทำเลแห่งการอยู่อาศัย กรุงเทพ ปริมณฑล และชลบุรี ได้แก่

กรุงเทพฯและปริมณฑล

• Q District กิ่งแก้ว-สุวรรณภูมิ
  • Q District บางนา-กิ่งแก้ว
  • Q District @MRT แยกร่มเกล้า
  • Q District ชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์
  • Q District สุขสวัสดิ์ 76
  • Q District สุขสวัสดิ์ 78
  • Q Prime สุขมวิท 77
  • คาซ่า ซิตี้ สุขุมวิท
  • คาซ่า ซิตี้ รามคำแหง-มิสทีน
  • คาซ่า ซิตี้ ประชาอุทิศ 90
  • คาซ่า เพรสโต้ ประชาอุทิศ 90
  • คาซ่า ซิตี้ วัชรพล-เพิ่มสิน 2
  • คาซ่า ซิตี้ ดอนเมือง-สรงประภา
  • คาซ่า ซิตี้ ดอนเมือง-ศรีสมาน
  • เดอะทรัสต์ สุวรรณภูมิ-เทพารักษ์
  • กัสโต้ สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ
  • ต่างจังหวัด
    ชลบุรี

• คาซ่า วิลล์ บ้านบึง
  • คาซ่า แกรนด์ ศรีราชา
  • โดยโครงการบ้านทั้ง 18 โครงการดังกล่าว พัฒนาโครงการขึ้นภายใต้แนวคิด "Quality of Living" เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แห่งการอยู่อาศัยที่แตกต่างอย่างมีระดับ ภายใต้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ* อาทิ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ และระบบรักษาความปลอดภัย* บนทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวกสู่หลากหลายจุดหมายปลายทาง แวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล ฯลฯ

ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักงานขายโครงการฯ หรือ Call Center โทร.1388 ไลน์ ID Line: @q-house เว็บไซต์ https://www.qh.co.th/campaign/LuckyDragon

(*เงื่อนไขราคาและโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักงานขาย "โปรสุดปังปีมังกร" เฉพาะแปลง เฉพาะโครงการ ที่เข้าร่วมแคมเปญ เมื่อจองและโอนตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. 2567 - 31 มี.ค. 2567 เท่านั้น)