ไปรษณีย์ไทย ตอกย้ำโลจิสติกส์แห่งยุคดิจิทัลคว้ารางวัล "Most Innovative" สาขาโลจิสติกส์จากเวที Future Trends Ahead & Awards 2024

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 8, 2024 13:24 —ThaiPR.net

ดร.วราภรณ์ ข้องเกี่ยวพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานกลยุทธ์และการขับเคลื่อนองค์กร บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เข้ารับรางวัล "Future Trends Ahead & Awards 2024" Be The Winners of Tomorrow สุดยอดงานสัมมนาและประกาศรางวัลสุดยอดผู้นำเทรนด์แห่งปี จาก Future Trends โดยไปรษณีย์ไทยได้รับรางวัล "Most Innovative" สาขา Logistics ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ความสามารถในการปรับตัวทรานสฟอร์มเข้าสู่ยุคดิจิทัลได้อย่างสมบูรณ์แบบ การให้บริการตอบสนองความต้องการลูกค้าแบบ Parcel Defined Logistics การมีโซลูชันรองรับภาคธุรกิจและหน่วยเศรษฐกิจทุกขนาด รวมถึงส่งมอบความแตกต่างและคุณภาพบริการที่นอกเหนือจากการขนส่ง (Beyond Logistics) นับเป็นการตอกย้ำบทบาทของไปรษณีย์ไทยในการเป็นผู้นำด้านธุรกิจไปรษณีย์ และขนส่งโลจิสติกส์ของประเทศอีกด้วย ณ ภิรัชฮอลล์ ไบเทค บางนา เมื่อเร็ว ๆ นี้

ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th
เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
X : @Thailand_Post
ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post
ติ๊กต็อก : @thailandpostchannel