วาเลนไทน์นี้ "บอกรักษ์ให้โลกรู้" กับ "น้ำดื่มวันสยาม"

ข่าวบันเทิง Friday February 9, 2024 14:05 —ThaiPR.net

วาเลนไทน์นี้

12-16 กุมภาพันธ์นี้ ร่วมฉลองวาเลนไทน์ กับสยามพิวรรธน์ มาร่วมกัน "บอกรักษ์ให้โลกรู้" กับ "น้ำดื่มวันสยาม" เชิญชวนคู่รักไม่จำกัดรูปแบบ รับ "น้ำดื่มวันสยาม" รักษ์โลกคู่ละ 2 กระป๋อง พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่สมัคร ONESIAM SuperApp รับน้ำดื่มวันสยามดีไซน์สุดเก๋ ผลิตจากอะลูมิเนียมจึงช่วยรักษาคุณภาพน้ำดื่ม และเก็บความเย็นได้นานขึ้น แถมยังรีไซเคิลได้ 100 % ฟรี !! เพิ่มอีก 1 กระป๋องไปเลย

เพียงร่วมกิจกรรม Shoot & Share "แชะภาพ" ที่บูธน้ำดื่มวันสยาม สยามพารากอน ชั้น M ฝั่ง Stardome (ทางเชื่อม BTS) และสยามเซ็นเตอร์ ชั้น M (ติดกับทางเชื่อมเข้าสู่ Parc Paragon) และ "โพสต์" บอกรักษ์โลกด้วยการแชร์เรื่องราวดีๆ ของน้ำดื่มวันสยามที่บรรจุในกระป๋องอะลูมิเนียม เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น  ใน Facebook หรือ Instagram ของตัวเอง ตั้งค่าเป็น Public พร้อมติด hashtag #CanSaveTheWorld #ONESIAMDrinkingWater

ผู้สนใจ "น้ำดื่มวันสยาม" เครื่องดื่มรักษ์โลก สามารถซื้อได้ที่ร้าน Loft ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ และ ชั้น 3 ไอคอนสยาม, ร้าน Ecotopia ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ และ ชั้น 5 ไอคอนสยาม, Grab & Go ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่, บริเวณแคชเชียร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G,M,1,2,4 และที่ ONESIAM SuperApp