วาโก้เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ WACOAL MOOD BUDDY BRA บราคู่ใจ พกได้ทุกที่ คอนเซ็ปต์ ใส่ง่าย พับง่าย พกง่าย โดยได้ "เก๋ไก๋" มาร่วมงานครั้งแรก!

ข่าวบันเทิง Tuesday February 13, 2024 10:19 —ThaiPR.net

วาโก้เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ WACOAL MOOD BUDDY BRA บราคู่ใจ พกได้ทุกที่ คอนเซ็ปต์ ใส่ง่าย พับง่าย พกง่าย โดยได้

Wacoal Mood Buddy Bra บราคู่ใจ พกได้ทุกที่ บราสำหรับคนอินเทรนด์ จับกลุ่มลูกค้าอายุระหว่าง 16-22 ปี วัยนักเรียน นักศึกษา โดยดึง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ ณัฐธิชา นามวงษ์ มาร่วมงานกันครั้งแรก ในฐานะตัวแทนคนรุ่นใหม่ สดใส..เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร!! แถมยังพ่วงตำแหน่ง No.1 ทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ มาแจกความสดใสให้ชาวเน็ตได้ว้าวุ่น กับ Wacoal Mood Buddy Bra ในคอนเซ็ปต์ "ใส่ง่าย พับง่าย พกง่าย"

Wacoal Mood Buddy Bra บรหลากหลายโทนสี แตกต่างอย่างโดดเด่น ด้วยการออกแบบนวัตกรรมใหม่ ช่วยให้บราพับได้ โดยไม่บิดเบี้ยว ผิดรูป คืนตัวสวยพร้อมเนื้อผ้าจากเส้นใย จากเส้นใยที่ใส่สบายสุดๆ แบบที่ไม่ซ้ำใคร ให้คุณใช้ชีวิตง่ายขึ้น ด้วย Easy to Carry ง่าย พกพาไปไหนก็ได้ ประหยัดพื้นที่ และเก๋ไก๋ไปกับบราที่ตอบโจทย์ ทั้งความสบาย ความสดใส เติมเต็มอิสระของสาวยุคใหม่ที่ใส่ง่าย พับง่าย พกง่าย ใดๆ คือคอลเลกชันนี้พลาดไม่ได้ค่ะ Sisss?

ติดตามชมหนังโฆษณา WACOAL MOOD BUDDY BRA x KAYKAI คลิก https://1th.me/RPyHj และอย่าลืมมาเป็นบัดดี้กับเก๋ไก๋ ด้วยการช้อป WACOAL MOOD BUDDY BRA บราคู่ใจ พกได้ทุกที่ ได้ที่วาโก้ช็อปและเคาน์เตอร์วาโก้ที่ร่วมรายการ พร้อมช่องทางออนไลน์ www.wacoal.co.th, Shopee, Lazada, Central Online หรือ Facebook | IG | Youtube: Wacoal Thailand, Wacoal Mood, X: @Wacoalth, Tiktok: @Wacoalthailand, Line: @Wacoal.th เพื่อรับข่าวสารและสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์


แท็ก วาโก้  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ