สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ จัดโปรโมชั่น Flash Sale มอบส่วนลดพิเศษช่วงวันวาเลนไทน์

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday February 13, 2024 11:52 —ThaiPR.net

สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ จัดโปรโมชั่น Flash Sale มอบส่วนลดพิเศษช่วงวันวาเลนไทน์

สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ จัดโปรโมชั่น Flash Sale มอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 20% ในช่วงวันวาเลนไทน์  ให้ผู้โดยสารเดินทางท่องเที่ยวทั้งเส้นทางบินในประเทศและระหว่างประเทศ โดยเส้นทางบินในประเทศ บินตรงจากดอนเมืองไปยัง จังหวัดเชียงใหม่, เชียงราย, พิษณุโลก, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ขอนแก่น, สุราษฎร์ธานี, กระบี่, ภูเก็ต, หาดใหญ่, ตรัง, นครศรีธรรมราช และมีเส้นทางบินข้ามภูมิภาคในประเทศ 2 เส้นทางได้แก่ อุดรธานี - หาดใหญ่ และ อู่ตะเภา - เชียงใหม่ อีกทั้งเส้นทางบินระหว่างประเทศ บินตรงจากดอนเมืองไปยัง  เมืองมุมไบ, จาการ์ตา, ไทเป, สิงคโปร์, กาฐมาณฑุ, บังคาลอร์, เฉิงตู, กวางโจว, หางโจว, เซี่ยงไฮ้, เซินเจิ้น, ซีอาน, ญี่ปุ่น(แวะไทเป) และมาเก๊า

ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 - 15 กุมภาพันธ์ 2567 และเริ่มเดินทางตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567 -  31 พฤษภาคม 2567 

ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นและซื้อบริการพิเศษเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.lionairthai.com Contact Center Line Official Account: @lionairgroup และ Contact Center โทร 02-529-9999  โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการจองและตัดบัตร อีกทั้งยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของสายการบินได้ที่ www.facebook.com/Thailionair ทั้งนี้โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ และบางช่วงของวันหยุดยาว ทั้งนี้ราคาบัตรโดยสารรวมค่าภาษีสนามบิน, ค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิง, ค่าธรรมเนียมออกบัตรโดยสาร แต่ไม่รวมค่าบริการเสริม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ