ห้องอาหาร No. 43 Italian Bistro โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ ขยายเวลาความอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวัน ในทุกวันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์

ข่าวบันเทิง Wednesday February 14, 2024 11:46 —ThaiPR.net

ห้องอาหาร No. 43 Italian Bistro โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ ขยายเวลาความอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวัน ในทุกวันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์

ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร  โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ มอบช่วงเวลาสุดพิเศษให้คนรักอาหารอิตาเลียนได้ดื่มด่ำกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันสุดพรีเมียมแห่งย่านหลังสวนได้บ่อยกว่าที่เคย ในทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี เวลา 11.00 - 14.00 น. ในราคา 590 บาทสุทธิ/ท่าน และทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.00 - 14.00 น. ราคา 670 บาทสุทธิ/ท่าน (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา) ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2567

พบกับหลากหลายเมนูจากวัตถุดิบชั้นเลิศที่ผ่านคัดสรรมาแล้วอย่างพิถีพิถันโดยทีมเชฟมืออาชีพ ตั้งแต่พิซซากลิ่นอายต้นตำรับสไตล์อิตาเลียน พาสตาโฮมเมด สลัดคอร์เนอร์ เติมเต็มด้วยมุมชีสคุณภาพดี พร้อมเสริมทัพความอร่อยด้วยอีกหลากหลายเมนูอาหารไทยที่ไม่ควรพลาด  และคาราวานของหวานอีกมากมาย

สำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ โทร. 0 2658 7444 ต่อ 285 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.capehouse.com

* โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข โดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางช่องทางการติดต่อสื่อสารของโรงแรมฯ

* กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม


แท็ก ห้องอาหาร  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ