ข่าวอสังหา Wednesday February 14, 2024 14:24 —ThaiPR.net

เซ็นทรัล รีเทล ประเดิมงานใหญ่ต้นปี ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024 ครั้งแรกกับมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน วัสดุก่อสร้าง และเครื่องใช้ไฟฟ้า งานเดียวเพื่อผู้รับเหมา และเจ้าของบ้าน จัดเต็ม 10 วัน 23 ก.พ. - 3 มี.ค. 67 ไบเทค บางนา

ไทวัสดุและบีเอ็นบี โฮม ผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เตรียมประเดิมงานใหญ่ 'ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024' กับมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน ณ ไบเทค บางนา ครั้งแรกของวงการฮาร์ดไลน์ที่รวมสินค้าวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าจากเพาเวอร์บาย มาลดครั้งใหญ่ในที่เดียวถึง 80% พร้อมเปิดพื้นที่ชวนลูกค้าสัมผัสกับบูทนวัตกรรมไฮไลต์สินค้ากลุ่มโครงสร้างและสินค้าเพื่อบ้านที่ดีต่อทุกการอยู่อาศัยจากแบรนด์ชั้นนำ

นางสาวชุติพร คงเจริญสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด กล่าวว่า 'ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024' คือ ครั้งแรกในการต่อยอดความสำเร็จของร้านไทวัสดุโมเดล White Format (รูปแบบไฮบริด) ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทุกกลุ่ม ในงานครั้งนี้จึงถือเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าทุกคน ด้วยสินค้าวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์สำนักงาน อุปกรณ์รถยนต์ และสินค้าเบ็ดเตล็ด จัดที่ไบเทค บางนา เรียกได้ว่างานเดียวที่ทำเพื่อช่าง ผู้รับเหมา และเจ้าของบ้านไว้อย่างครบครัน

โดยภายในงานสามารถพบกับความคุ้มค่าถึง 5 คุ้ม ได้แก่

• คุ้มที่ 1 ช้อปทุก 10,000 บาทรับฟรีคูปองส่วนลด สูงสุด 10,000 บาท*
  • คุ้มที่ 2 สมาชิก The1 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 24%
  • คุ้มที่ 3 โปรโมชันและสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตชั้นนำ
  • คุ้มที่ 4 ช้อปครบรับเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท
  • คุ้มที่ 5 ลุ้นรางวัลภายในงานร่วม 400,000 บาท พร้อมรับส่วนลดพิเศษแบบจัดเต็ม! เพียงสแกน QR Code และดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The 1 หน้างานรับฟรี E-Coupon สำหรับช้อปในงาน รวมมูลค่า 1,700.-*

"อีกหนึ่ง ความพิเศษคือ GURU Talk กับผู้เชี่ยวชาญที่จะมาอัปเดทเทรนด์บ้าน งานก่อสร้าง และการตกแต่งสำหรับปี 2024 ในศาสตร์ต่าง ๆ ที่สามารถนำทุกทริคไปใช้ได้จริงกับการตกแต่งและการต่อเติมบ้าน อาทิ วันเสาร์ที่ 24 ก.พ. เวลา 13.00 น. ศาสตร์ฮวงจุ้ยจากอาจารย์คฑา ชินบัญชร ที่จะมาร่วมพูดคุยในหัวข้อ "รวยด้วยฮวงจุ้ย จัดบ้านให้ปัง รับพลังปีมังกร" และในวันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ. เวลา 16.30 น. พบกับ แม่หมอมิลิน เปิดไพ่ดารา ราศีสุดปั๊วะ รับทรัพย์สุดปัง ในปีมังกรทอง"

นายรัชนนท์ ชูชาติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการและบริการ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า "สำหรับงานครั้งนี้ เพาเวอร์บาย ได้เตรียมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไอที และแกดเจ็ตคอลเลคชันใหม่ที่มาพร้อมโซลูชัน และนวัตกรรมล่าสุด ครบครันทุกประเภทสินค้าพาเหรดมาลดราคาสูงสุดถึง 80% พลัสความคุ้มค่ากับโปรโมชั่นสุดฮอต และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ดังนี้

• สมาชิก The1 แลกคะแนนรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 14% และรับ E-Coupon ส่วนลด 600 บาท ผ่าน แอปพลิเคชัน The 1 สามารถใช้ซื้อสินค้า 20,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ
  • เมื่อช้อปสินค้าเพาเวอร์บายภายในงานครบ 5,000 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อ เครื่องล้างจาน BOSCH เพียง 5,998 บาท (ราคาปกติ 18,990 บาท) หรือครบ 10,000 บาท แลกซื้อทีวีแอลจี LED TV 27" รุ่น StanbyMe เพียง 29,990 บาท (ราคาปกติ 44,490 บาท)
  • เมื่อซื้อสินค้าในกลุ่มทีวีและเครื่องเสียงที่ร่วมรายการครบตามเงื่อนไขที่กำหนด รับฟรี! ตู้เย็นลูกเต๋ามูลค่า 3,490 บาท, จักรยานพับ มูลค่า 2,990 บาท และ Speaker Bluetooth ราคา 990 บาท

ไม่เพียงเท่านี้ยังมีทัพสินค้า Clearance Sale ลดสูงสุด 80% และ Hot Price สินค้าไอเทมพิเศษที่นำมาลดกระหน่ำทุกวันไม่ซ้ำรายการ รับรองได้ว่างานนี้จะสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทุกกลุ่มอย่างแน่นอน"

นอกจากนี้ พิเศษเฉพาะในงานยังมีบูทไฮไลต์สินค้านวัตกรรมเพื่อบ้านที่ต้องห้ามพลาด ได้แก่

• บูทเบเยอร์ กับสีรักษ์โลก Bager Cool ช่วยบ้านเย็น - สีเบเยอร์ชิลด์ แอร์เฟรช โกลด์ ไอออน จากเบเยอร์ ที่นอกจากจะช่วยทั้งสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนให้บ้านเย็นขึ้นถึง 2-6?C ยังสามารถช่วยประหยัดค่าไฟกว่า 32% ปลอดภัย ไร้สารพิษ และเป็นสีทาภายในรายแรกและรายเดียวในไทยมีเทคโนโลยี โกลด์ ไอออน ช่วยยับยั้งเชื้อโคโรน่าไวรัส และโอมิครอนบนผนังได้จริง รับรองผลจากสถาบันไบโอไซเอนซ์ ประเทศสหรัฐอเมริกา
  • บูท DOS Life มั่นใจน้ำสะอาดทั้งหลัง - ถังเก็บน้ำ DOS PARADISE Ag+ Silver Combac Anti-Microbial ความเหนือชั้นอีกระดับกับวัสดุใหม่ ที่มาพร้อมกับความเหนียว ทนทานที่มากกว่าเดิม มั่นใจในความสะอาด ปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยี DOS Ag+ Silver Combac Anti-Microbial ที่ได้รับการพัฒนาร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และได้รับมาตรฐานการรับรอง NanoQ จากสมาคมนาโนเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนวัตกรรม DOS Protection UV20 ทนทานต่อรังสี UV สูงสุดถึงระดับ 20 รองรับสภาพอากาศร้อนชื้น การันตีได้ว่าจะหมดปัญหากวนใจเรื่องน้ำ
  • บูท DURA ONE ถูกใจคนอยู่ โดนใจคนสร้าง เลือก DURA ONE - เติมเต็มทุกความต้องการเรื่องสร้างบ้าน ปรับปรุงบ้าน ต่อเติมบ้าน เพื่อการอยู่อาศัยที่สวยงาม สะดวกสบาย ปลอดภัย และ คุ้มค่า จากหลากหลายสินค้าภายใต้ แบรนด์ " DURA ONE " อาทิ กลุ่มผลิตภัณฑ์ ทดแทนไม้หรือไม้สังเคราะห์ ได้แก่ บอร์ด ไม้ฝา ไม้ระแนง ไม้เชิงชาย และเติมเต็มผลิตภัณฑ์ในกลุ่มวัสดุก่อสร้างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปูนซีเมนต์ ปูนสำเร็จรูป แผ่นซีเมนต์บอร์ด ยิปซัม อิฐมวลเบา บล็อกและกระเบื้องคอนกรีตปูพื้น ฉนวนกันความร้อน กระเบื้องหลังคา และอุปกรณ์หลังคา
  • บูท American Standard ยกระดับสุขภัณฑ์ให้ดีต่อใจกับ American Standard - สุขภัณฑ์คอลเลกชัน Loven Collection ดีไซน์โดดเด่นด้วยการออกแบบให้เข้ากันได้อย่างกลมกลืนเพื่อพื้นที่กะทัดรัด ผสมผสานกับฟังก์ชันและนวัตกรรมความสะอาดเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับ เพื่อทุกคนในบ้าน
  • บูท TPI Polene - นวัตกรรมสินค้าวัสดุก่อสร้างสุดล้ำโดยผู้เชี่ยวชาญตัวจริง โดยภายในบูทสามารถพบกับ 4 สินค้าไฮไลต์ อาทิ TPI Synthetic Wood แผ่นพื้นตกแต่ง ระบบ Tongue and Groove Deco Board รุ่นLoft ผนังพื้นตกแต่งหินอ่อน High Gloss วงกบประตู
  • บูทตราเพชร สวยครบเซ็ตตราเพชรทั้งหลัง - พบสินค้าเพื่อบ้านหลากหลายรายการ อาทิ กระเบื้องหลังคาคอนกรีต ผลิตภัณฑ์หลังคา แผ่นผนังและฝ้า ไม้สังเคราะห์ รวมทั้งสินค้าประกอบการติดตั้งหลังคา และสินค้าโครงสร้างของบ้าน พร้อมโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีพเฉพาะงาน ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024 เมื่อซื้อครบด้วย 5,000 บาท ลดทันที 100บาท ซื้อครบทุกๆ 10,000 บาท ลดทันที 300บาท
  • บูทเฌอร่า เพิ่มสไตล์ให้บ้านด้วยแผ่นผนังตกแต่ง - เพิ่มความสวยงามอย่างมีมิติให้แก่ที่อยู่อาศัยด้วย ผลิตจากแผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์คุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ และแรงกระแทก ปลอดภัยต่อการกัดกินจากปลวก แมลง สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก ลวดลายเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก เฌอร่า ที่ออกแบบมาเพื่อตกแต่งอาคาร สำนักงาน หรือที่อยู่อาศัยให้โดดเด่นมากกว่าที่เคย
  • บูท inno-cons (Profast) สุดยอดนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างที่ช่างมืออาชีพเลือกใช้ - ทุกไลน์ผลิตภัณฑ์เพื่อเอาใจคนรักบ้านโดยเฉพาะกับสินค้าวัสดุก่อสร้างจาก inno-cons อาทิ Topglass แผ่นหลังคาโปร่งแสง เทคโนโลยีสะท้อนความร้อน 1 เดียวในไทย ซีลเลกซ์ ซิลิโคนยาแนวและกาวตะปูเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Sx-700 ที่ยึดแน่น แห้งไว ใน25นาที ช่วยให้เสร็จงานไว และไม่ต้องเจาะรูหรือตอกตะปู
  • บูท TMT - สำหรับผู้รับเหมาหรือเจ้าของบ้านที่กำลังมองหาเหล็กคุณภาพดี หลากหลายฟอร์ม อาทิ ท่อเหล็ก เหล็กโครงสร้างตัวซี เหล็กแผ่น และเหล็กแผ่นตัดตามขนาด สามารถมาที่บูทเพื่อสัมผัสความแข็งแกร่งด้วยตนเองได้ที่งาน ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาช้อปกันที่งาน 'ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024' ได้ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 - 22.00 น. ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 101 - 104 สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiwatsadu.com, Line : @Thaiwatsadu , Facebook: Thai Watsadu และ BnB home: www.bnbhome.com , Line : @bnbhometh , Facebook: BnB home