เฉลิมฉลองศักราชแห่งมังกรกับ Vespa 946 Dragon ที่ฮ่องกง

ข่าวยานยนต์ Wednesday February 14, 2024 14:51 —ThaiPR.net

เฉลิมฉลองศักราชแห่งมังกรกับ Vespa 946 Dragon ที่ฮ่องกง

Vespa แบรนด์สกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาเลียน สัญลักษณ์แห่งสไตล์ และจิตวิญญาณอิสระ ต้อนรับศักราชใหม่ กับปีแห่งมังกรด้วยการเปิดตัว Vespa 946 Dragon สกู๊ตเตอร์ Limited edition รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมเสื้อแจ็คเก็ต Dragon Varsity Jacket สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เมื่อวันที่ 24 มกราคม ที่ผ่านมา Vespa เฉลิมฉลองการเริ่มต้นของปีแห่งโชคลาภ และความมั่งคั่ง ผ่านการผสานนวัตกรรมและไลฟ์สไตล์จากอิตาลี เข้ากับสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ตามปฏิทินในจันทรคติของจีนอย่าง 'มังกร' ในปาร์ตี้เปิดตัว Vespa 946 Dragon ณ PMQ ศูนย์กลางศิลปะ และการออกแบบสุดล้ำบนเกาะฮ่องกง โดยภายในงานยังมีเซเลบริตี้ระดับ Iconic ของไทยและฮ่องกงมาร่วมเฉลิมฉลองไม่ว่าจะเป็น ไบร์ท - วชิรวิชญ์, ต้าเหนิง - กัญญาวีร์ และ MC Chueng

ปาร์ตี้อวดโฉมสุดเอ็กคลูซีฟ

สีเขียวมรกตเฉดเดียวกับลายมังกรบน Vespa 946 Dragon ถูกใช้เป็นธีมสีหลักของปาร์ตี้ เริ่มจากอุโมงค์นีออนบริเวณทางเข้าที่ได้รับการออกแบบประหนึ่งประตูมิติที่พาแขกทุกท่านเข้าสู่โลกของ Vespa โดยเมื่อผ่านเข้ามาจะพบพระเอกของงานอย่าง Vespa 946 Dragon อวดโฉมอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์สีเขียว ที่ตัดด้วยไฟนีออนสุดเท่ ตามด้วยไลฟ์ดีเจสุดชิคจาก DJ Xiaolin ผู้ทำหน้าที่คัดสรรบีทสนุก ๆ เติมเต็มช่วงเวลาอันแสนพิเศษตลอดค่ำคืน

แขกพิเศษระดับไอคอนิคแห่งเอเชีย

งานเปิดตัวครั้งนี้ยังได้แขกวีไอพีผู้เป็นศิลปินและนักแสดงแถวหน้าของไทย และฮ่องกงมาร่วมเป็นสักขีพยาน ซึ่งแต่ละคนต่างแชร์ DNA ในด้านสไตล์และจิตวิญญาณอิสระแบบ Vespa เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น ไบร์ท - วชิรวิชญ์ Vespisti ตัวจริงเสียงจริง ต้าเหนิง - กัญญาวีร์ นักแสดงมากความสามารถชาวไทยเชื้อสายจีน และ MC Cheung ศิลปินและนักแสดงดาวรุ่งจากฮ่องกง

พร้อมไปกับการอวดโฉม Vespa รุ่น 946 Dragon เป็นครั้งแรก ไบร์ท - วชิรวิชญ์ Vespisti ของเรายังร่วมเปิดตัวแฟชั่นไอเทมสุดพิเศษที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรถคันนี้โดยเฉพาะ Dragon Varsity Jacket แจ็คเก็ตผ้าวูลตัดเย็บด้วยหนังนัปป้า ตกแต่งด้วยลายมังกรสีเขียวมรกตบริเวณหน้าอกฝั่งซ้ายด้วยเทคนิคการปัก ขณะที่บริเวณหน้าอกเสื้อฝั่งขวามาพร้อมลาย V โมโนแกรม และตัวอักษรภาษาอังกฤษที่เป็นสุภาษิตจีนโบราณ ด้วยวัสดุระดับพรีเมียม และรายละเอียดของการตัดเย็บที่หรูหราและหมดจด แจ็คเก็ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟตัวนี้จึงถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมเพื่อเฉลิมฉลองศักราชที่เป็นมงคล ต้อนรับปีมังกรอย่างแท้จริง

นอกจากแขกวีไอพีทั้งสามท่านแล้ว ในปาร์ตี้ยังมีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ของฮ่องกงมาร่วมสร้างสีสันกันอย่างคับคั่ง อาทิ Kenji Fan, Martin Wong และ Bruce Tong แฟชั่นโมเดลแถวหน้าอย่าง Irisa Wong, Matthew Han และ Dong Dong รวมทั้งผู้กำกับภาพยนตร์ และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดัง Jazzie Sillona

Vespa 946 Dragon มาในเฉดสีทองตัดกับลายมังกรสีเขียวมรกตที่พาดทับแผงด้านหน้า และด้านข้างของรถอย่างลงตัว วางจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 1,888 คันทั่วโลก สำหรับ เวสปิสตี้ ชาวไทยอดใจรออีกไม่นาน ก็จะได้เป็นเจ้าของความพิเศษในปีมังกรทองนี้อย่างแน่นอน!

โดยสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเวสป้าทุกโมเมนต์ตลอดทั้งปี ได้ที่ LINE OA @VESPATHAILAND และ www.vespa.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ