เจมาร์ท ประกันภัย X ไปรษณีย์ไทย เปิดตัว "ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสำหรับรายย่อย" เบี้ยเริ่มต้นเพียง 220 บาท ซื้อได้แล้วที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศ

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday February 15, 2024 10:52 —ThaiPR.net

เจมาร์ท ประกันภัย X ไปรษณีย์ไทย เปิดตัว

บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน) จับมือกับ ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสำหรับรายย่อย (Micro Insurance) ทุนประกันสูงสุด 100,000 บาท เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 220 บาทต่อปี จำหน่ายที่ไปรษณีย์ไทยทั่วประเทศ

นางสาววราภรณ์ พรพิทักษ์โยธิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ปัจจุบันประชาชนให้ความสำคัญกับการวางแผนอนาคต และหาวิธีในการลดความเสี่ยงภัยต่างๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ประกันภัยจึงเป็นสิ่งหนึ่งที่หลาย ๆ คนมองหา รวมไปถึงประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่ได้ร่วมกับไปรษณีย์ไทยในการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ไปยังเครือข่ายของไปรษณีย์เพื่อให้ครอบคลุมได้ทั่วทั้งประเทศ ซึ่งแพ็กเกจประกันอุบัติเหตุที่ร่วมกับไปรษณีย์ไทยในครั้งนี้ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ รวมกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และค่าปลงศพหรือค่าใช้จ่ายในการจัดการงานศพเมื่อเสียชีวิตจากการเจ็บป่วย ทุนประกันสูงสุด 100,000 บาท เบี้ยเริ่มต้นเพียง 220 บาทต่อปีเท่านั้น"

นายพิษณุ วาณิชผล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาประสิทธิภาพองค์กร รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจองค์กร บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า "ไปรษณีย์ไทยขยายไลน์ธุรกิจกลุ่มการเงิน โดยเฉพาะธุรกิจด้านประกันภัย จับมือกับพันธมิตรต่างๆ ในวงการประกันภัย ให้บริการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประกันภัยผ่านที่ทำการไปรษณีย์ซึ่งมีเครือข่ายไปรษณีย์ไทยทั่วประเทศกว่า 20,000 แห่ง และเข้าถึงทุกชุมชนมาโดยตลอด ในครั้งนี้ได้ร่วมกับเจมาร์ท ประกันภัย นำประกันอุบัติเหตุที่มักเกิดขึ้นแบบไม่คาดฝัน โดยเป็นผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสำหรับรายย่อย (Micro Insurance) ที่คุ้มครองครอบคลุม และจ่ายเบี้ยประกันต่อปีในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ จึงมั่นใจได้ว่าคนไทยจะเข้าถึงประกันภัยได้อย่างทั่วถึงมากขึ้น"

หากสนใจซื้อผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสำหรับรายย่อย (Micro Insurance) สามารถซื้อได้ที่ไปรษณีย์ทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545

ติดตามข่าวสารเจมาร์ท ประกันภัย เพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.jaymartinsurance.co.th / เฟซบุ๊ก : @Jaymartinsure /
ไลน์ออฟฟิเชียล : @Jaymartinsurance


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ