"อินเตอร์ ฟาร์มา" เป็นสปอนเซอร์ 2 โปรกอล์ฟดาวรุ่ง "โปรข้าวกล้อง" กีรัตริยา ฟูเจริญ และ "โปรเอพริล" ชนกนันท์ อังกุรเศรณี

ข่าวกีฬา Friday February 16, 2024 12:59 —ThaiPR.net

บริษัท อินเตอร์ ฟาร์มา จำกัด (มหาชน) โดย ดร.ตฤณวรรธน์ ธนิตนิธิพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นผู้สนับสนุนหรือเป็นสปอนเซอร์ให้กับ "โปรข้าวกล้อง" กีรัตริยา ฟูเจริญ โปรกอล์ฟดาวรุ่งวัย 24 ปี ที่ได้รับความสนใจและถูกจับตามองว่ามีโอกาสประสบความสำเร็จกับการแข่งขันในระดับนานาชาติ หลังร่วมดวลวงสวิงใน LPGA TOUR And Epson Tour ฤดูกาล 2023 ที่ผ่านมา และกำลังจะไปแข่งขันรายการแรก ที่รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา และอีกกว่า 20 รายการ มากกว่า 10 รัฐ ที่จะลงแข่งขันในปี 2024 และ "โปรเอพริล" ชนกนันท์ อังกุรเศรณี โปรกอล์ฟดาวรุ่งวัย 19 ปี ที่เริ่มเปิดฤดูกาล Ladies European Tour ซึ่งจัดการแข่งขันใน 5 ทวีป 20 ประเทศ อาทิ เคนย่า ซาอุดิอาราเบีย สหรัฐอเมริกา แอฟริกา ออสเตรเลีย อังกฤษ และอีกหลายประเทศในยุโรป ตลอดปี 2567

อินเตอร์ฟาร์มา(Interpharma) ผู้นำนวัตกรรมโปรไบโอติก มุ่งมั่นเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ ที่มีหลากหลายสินค้าครอบคลุมทุกเซกเมนต์ ซึ่งมีทั้งเวชภัณฑ์ โภชนเภสัช และเวชสำอาง ด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพในแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย Probac 7, Probac BL , Probac FIT, TS6 สูตรสำหรับฝ้า, Probac Ultra Collagen, Probac MOOD , PREBO, TRUBO, เบลลา พารา"(Bella Para) และ ยาสีฟันยู (YUUU) ทำให้อินเตอร์ฟาร์มาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย

โดยปีนี้จะชูกลยุทธ์พรีเซ็นเตอร์มาร์เก็ตติ้ง ควบคู่กับการทำสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง จัดกิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกาย รวมถึงสนับสนุนหรือเป็นสปอนเซอร์ให้กับกีฬากอล์ฟ นำร่อง 2 โปรกอล์ฟดาวรุ่ง

"โปรข้าวกล้อง" กีรัตริยา ฟูเจริญ และ"โปรเอพริล" ชนกนันท์ อังกุรเศรณี เพราะเชื่อว่านักกีฬากอล์ฟต้องการดูแลสุขภาพ ทั้งในเรื่องของกระดูก บำรุงสมอง ผลิตภัณฑ์ต้านอนุมูลอิสระ เวชสำอาง และอื่นๆ ซึ่งอินเตอร์ ฟาร์มา ถือเป็นผู้นำด้านการพัฒนา คิดค้น และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ โดยเฉพาะโปรแบค ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มโปรไบโอติก ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 มากกว่า 3 ปีซ้อน และยังเป็นบริษัทฯ แรกที่ได้พัฒนาในกลุ่ม Specialized Probiotic Nutraceuticals โภชนบำบัด โปรไบโอติก เพื่อการดูแลสุขภาพเฉพาะทางด้วย อินเตอร์ ฟาร์มา ตั้งเป้าสู่การเป็นบริษัทชั้นนำในการเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพแบบครบวงจร และเป็นบริษัทชั้นนำในระดับสากล


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ