เติ้น ทัศนพล จาก AAS MOTORSPORT กวาดไปอีกโพเดี้ยม ในอันดับรองชนะเลิศ ส่งท้ายรายการ Formula Regional Middle East Championship 2024

ข่าวกีฬา Monday February 19, 2024 15:26 —ThaiPR.net

เติ้น ทัศนพล จาก AAS MOTORSPORT กวาดไปอีกโพเดี้ยม ในอันดับรองชนะเลิศ ส่งท้ายรายการ Formula Regional Middle East Championship 2024

แฟนความเร็ว และ FC เติ้น ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์ ได้เฮกันลั่นอีกครั้ง กับการลงแข่งใน Race 2 ที่หนุ่มนักแข่งไทยอนาคตไกลคนนี้ สามารถขึ้นโพเดี้ยมคว้าถ้วยรองชนะเลิศ (P2) มาครองได้อีกรางวัล จากการแข่งขันในสนามสุดท้ายของรายการ Formula Regional Middle East Championship 2024 ณ สนาม Dubai Autodrome, สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์

สำหรับสนามนี้ เติ้น ทัศนพล ออกสตาร์ทและทำความเร็วขึ้นนำเป็นจ่าฝูงตลอดการแข่งขัน แต่ดูเหมือน Safety Car จะไม่เป็นใจ ทำให้ เติ้น ทัศนพล เสียจังหวะในการรักษาตำแหน่งหัวแถวไปอย่างน่าเสียดายเพียงไม่กี่นาทีก่อนจบการแข่งขัน แต่ เติ้น ทัศนพล ยังคงคุมสติ สามารถพารถแข่งคู่ใจ หมายเลข 18 วิ่งเข้ารับธงหมากรุกในอันดับที่ 2 ได้อย่างเหนือชั้นไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง สรุปผลการแข่งขันตลอดทั้งรายการ เติ้น ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์ สามารถปิดเกมการแข่งขันลงไปได้อย่างน่าพอใจ โดยคะแนนรวม (Overall) ยังคงเกาะกลุ่ม Top 10 อยู่ในอันดับที่ 9 ของรายการ จากจำนวนนักแข่งมากฝีมือกว่า 30 คน

หลังจบรายการนี้แล้ว เติ้น ทัศนพล เตรียมลุยต่อกับการแข่งขันที่ท้าทายความสามารถของตนมากยิ่งขึ้น กับการถูกโปรโมทขึ้นไปแข่งในรายการแข่งขัน FIA Formula 3 Championship 2024 ภายใต้ทีม PHM AIX Racing โดยสนามแรกจะจัดขึ้นในต้นเดือนมีนาคมนี้ แฟนๆ Motorsport และ FC เติ้น ทัศนพล สามารถติดตามข่าวสาร และความคืบหน้าได้ทาง IG และ Facebook AAS Motorsport


แท็ก สหรัฐ   sport  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ