โฮมโปร ปรับโฉมใหม่ ปั้นสาขา "รัชดา" แลนด์มาร์กศูนย์กลางเรื่องบ้าน ครบครัน ทันสมัย รองรับทุกไลฟ์สไตล์ บนทำเลแห่งการใช้ชีวิตย่านคนเมือง

ข่าวอสังหา Monday February 19, 2024 16:30 —ThaiPR.net

โฮมโปร ปรับโฉมใหม่ ปั้นสาขา

โฮมโปร เดินหน้ายกระดับสโตร์รับปี 67 ด้วยการปรับโฉมครั้งใหม่ เปลี่ยน "โฮมโปร รัชดา (บิ๊กซี รัชดา)" สู่แลนด์มาร์กศูนย์การค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการที่ดีที่สุดในทุกมิติเรื่องบ้าน ด้วยแนวคิด SMART LIFE & HOME INSPIRE ตอบรับการขยายตัวด้านอสังหาริมทรัพย์บนทำเลแห่งการใช้ชีวิตย่านรัชดา โดยผสานความครบครันของสินค้า บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกของไลฟ์สไตล์กับการใช้ชีวิตบนสภาพแวดล้อมยั่งยืน ให้ลงตัวในแบบ GREEN+MOVEMENT+HOME เพื่อสร้างไอเดียใหม่ๆ ให้กับทุกๆ การตกแต่ง-ปรับปรุงบ้าน พร้อมจัดเต็มสินค้าและโปรโมชั่นต้อนรับรูปโฉมใหม่ แจกคูปองส่วนลดรวมสูงสุด 1,300 บาท สินค้าราคาเดียว 9,990 บาท และสิทธิพิเศษจากหลากหลายสถาบันทางการเงินที่เข้าร่วมรายการ พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ หวังยอดขาย 70 ล้านบาท/เดือน

นายวีรพันธ์ อังสุมาลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ โฮมโปร เผยว่า "ในปี 2567 นี้ เราได้วางทิศทางการยกระดับพัฒนาสโตร์ของโฮมโปร โดยการดึงแนวคิด SMART LIFE & HOME INSPIRE มาใช้ออกแบบสร้างสโตร์ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการอย่างดีที่สุดในทุกมิติเรื่องบ้าน การปรับโฉมใหม่ของ โฮมโปร รัชดา (บิ๊กซี รัชดา) ครั้งนี้ จึงผสมผสานไว้ด้วยความครบครันของสินค้า บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองที่พักอาศัยย่านนี้ และรองรับต่อการขยายตัวด้านอสังหาริมทรัพย์บนทำเลรัชดา หรือ NEW CBD ศูนย์กลางทางที่อยู่อาศัยและธุรกิจแห่งใหม่ที่เชื่อมต่อกับโซนกรุงเทพชั้นใน ซึ่งมีเส้นทางการเดินทางและรถไฟฟ้าสาธารณะที่เชื่อมต่อกับย่านกำลังซื้อสูงรอบด้าน อาทิ พระราม 9, สุทธิสาร หรือลาดพร้าว เกิดเป็นดีมานด์จากแหล่งรวมโครงการบ้าน-คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทำให้ย่านรัชดามีความต้องการตกแต่ง-ปรับปรุงบ้านที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมให้ความสำคัญต่อการใช้ชีวิตร่วมกับสภาพแวดล้อมที่ยั่งยืน เป็นความลงตัวแบบ GREEN+MOVEMENT+HOME ให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการโฮมโปร มีความสุขกับทุกพื้นที่ เกิดไอเดียใหม่ๆ สำหรับการตกแต่งบ้าน

"นอกจากนี้ จุดแข็งที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ยังช่วยเชื่อมประสบการณ์ช้อปเข้ากับช่องทางบริการของโฮมโปรได้อย่างไร้รอยต่อ ด้วยกลยุทธ์การขยาย OMNICHANNEL จะทำให้ลูกค้าโดยรอบได้รับการดูแลแบบครบวงจร มีการส่งสินค้าที่สั่งบนแอปพลิเคชั่นของโฮมโปร ส่งถึงบ้านภายในวันเดียว หรือเข้ามารับเองที่สาขาได้ง่ายๆ ด้วยการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว โดยคอนเซ็ปต์การรีโนเวท อยู่ในรูปแบบ MODERN STYLE ผ่านรูปลักษณ์ทันสมัยผสมกับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การให้บริการอย่างครอบคลุม

บนพื้นที่กว่า 5,180 ตารางเมตร เรามี GRAPHIC KNOWLEDGE ตามจุดต่างๆ ที่จะบอกเล่าถึงการทำงานของสินค้าและวิธีติดตั้ง รวมถึงเพิ่มจุดส่งเสริมการขายด้วย CROSS MERCHANDISE โดยการนำสินค้าที่อยู่ต่างแผนกมาขายร่วมกัน ตกแต่งโดยใช้โทนสีขาวเทาและลายไม้ ให้ดูอบอุ่นและเข้ากันกับฝ้าระแนงไม้สีดำ ให้ความรู้สึกทันสมัย โปร่งโล่งเบาสบาย พร้อมใช้

ป้าย GRAPHIC เข้ามาช่วยบอกแผนกและชนิดสินค้าที่ชัดเจนมากขึ้น รวมถึงด้านซ่อมแซมปรับปรุงบ้าน HOME SERVICE โดยทีมช่างมืออาชีพที่พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง เช่นเดียวกับลูกค้าที่มาซื้อสินค้าที่สาขา ก็สามารถเลือกผ่าน E-CATALOGUE หรือรับคำแนะนำโดยตรงจากพนักงานได้เช่นกัน ซึ่งการรีโนเวทครั้งนี้จะช่วยดึงดูดและกระตุ้นการใช้จ่ายในกลุ่มลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ พร้อมสร้างยอดขายได้ราว 70 ล้านบาท/เดือน"

โฮมโปร รัชดา (บิ๊กซี รัชดา) พร้อมเปิดให้บริการในรูปแบบใหม่เต็มรูปแบบ ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยขบวนสินค้าราคาดีและโปรโมชั่นจัดเต็ม โดยเฉพาะสิทธิพิเศษสมาชิกโฮมการ์ด ตั้งแต่วันที่ 17-19 ก.พ.67 3 วันเท่านั้น รับคูปองส่วนลดรวมสูงสุด 1,300 บาท ผ่าน HomePro Line Connect และสมาชิกใหม่ ช้อปบิลแรก 5,000 บาทขึ้นไป รับฟรีคูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ สูงสุด 500 บาท (จำกัด 100 สิทธิ์/วัน)

พิเศษ !! ช้อปคุ้มกว่าเพียงใช้คะแนนโฮมการ์ดเท่ายอดซื้อ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีก 15% และพลาดไม่ได้กับโปรฯ ปังสนั่นรัชดา Talk of the Town! 17 ก.พ.67 วันเดียวเท่านั้น! เฉพาะ 100 ท่านแรก ที่ซื้อสินค้าและร่วมสนุกตอบคำถาม รับสิทธิ์จับคูปองซื้อสินค้าราคาพิเศษ อาทิ แอลอีดีทีวี เครื่องซักผ้า และอื่นๆ หมดแล้วหมดเลย!

นอกจากนี้ โฮมโปร ผนึกกำลังสถาบันการเงินชั้นนำจัดใหญ่ให้ชาวเมืองรัชดาที่ช้อปสินค้าและบริการตกแต่งบ้านได้คุ้มตลอดเดือนนี้ อาทิ บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ลดทันที 3% ตั้งแต่บาทแรก รับเครดิตเงินคืนเข้าโฮมโปร วอลเล็ต สูงสุด 3%

พร้อมใช้คะแนนเท่ายอดชำระ ลดเพิ่ม 13%, บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท, บัตรเครดิตกรุงศรี รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4% และลดเพิ่มอีก 10% เมื่อแลกคะแนนเท่ายอดชำระ จัดเต็มกับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน พร้อมสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย พลาดไม่ได้ 17 กุมภาพันธ์ - 29 กุมภาพันธ์ 2567 นี้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ