adidas Originals by Edison Chen ครั้งแรกของการคอลแลปส์ระดับโลก พร้อมปล่อย CLOT SUPERSTAR

ข่าวบันเทิง Tuesday February 20, 2024 16:05 —ThaiPR.net

adidas Originals by Edison Chen ครั้งแรกของการคอลแลปส์ระดับโลก พร้อมปล่อย CLOT SUPERSTAR

หลังจากเปิดตัวการทำงานร่วมกันครั้งแรกที่งานเซี่ยงไฮ้แฟชั่นวีค อาดิดาส ออริจินอลส์ และเอดิสัน เฉิน (Edison Chen) ได้เผยโฉมสนีกเกอร์ระดับโลกอย่าง CLOT SUPERSTAR BY EDISON CHEN โดยคอลเลกชัน adidas Originals by Edison Chen นับเป็นการสืบทอดมรดก ความเป็นทั้งสองแบรนด์เข้าด้วยกัน และรองเท้าคู่นี้นับเป็นการเริ่มต้นยุคใหม่ที่จะกำหนดคำนิยามใหม่ของนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ และการเปลี่ยนแปลงของวัฒนธรรมอีกด้วย

ตามที่ได้เห็นกันไปแล้วในช่วงเซี่ยงไฮ้แฟชั่นวีค เฉินได้ถ่ายทอดวิสัยทัศน์และการสร้างสรรค์อันยอดเยี่ยมของเขาผ่านรองเท้า CLOT SUPERSTAR BY EDISON CHEN โดยอาดิดาส ออริจินอลส์ และเอดิสัน เฉิน ได้นำเสนอรองเท้าโมเดลคลาสสิกในรูปแบบใหม่ที่สนับสนุนความเป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริงได้อย่างง่ายดาย จากคอลเลกชันที่สะท้อนถึงเส้นทางการเป็นศิลปินและนักออกแบบของเฉิน CLOT SUPERSTAR BY EDISON CHEN นับเป็นก้าวแรกในการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน รองเท้าคู่นี้ส่งต่อความเป็นธรรมชาติได้โดยไม่ต้องพยายามตลอดทั้งแคมเปญ

การเปิดตัวครั้งแรกของอาดิดาส ออริจินอลส์ และเอดิสัน เฉิน ได้นำเสนอแก่นแท้ของชุดสูทแบบคลาสสิกพร้อมรายละเอียดและการตัดเย็บที่ประณีต หัวรองเท้า Shell Toe อันโดดเด่นได้รับการปรับโฉมด้วยการตัดเย็บด้วยมือและการเลือกใช้หนังแบบพรีเมียม พร้อมพัฒนาในส่วนของพื้นรองเท้าชั้นกลางและชั้นนอกที่มาพร้อมรอยริ้วคลื่นที่เป็นเอกลักษณ์ โฟม EVA และขอบหนังที่เย็บอย่างสวยงาม ไม่เพียงแต่รูปแบบของรองเท้าเท่านั้นที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต ยังรวมไปถึงสีสันที่มีสีขาวตัดเย็บด้วยสีดำที่ตัดกันและรายละเอียดของโลโก้ที่ทำให้คู่นี้เป็นรองเท้าที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด

นอกเหนือจากการวางขายรองเท้าทั่วโลกแล้ว ยังปล่อยแคมเปญที่ต้อนรับทุกคนเข้าสู่ House of Edison Chen สถานที่ซึ่งความสง่างามนั้นเรียบง่าย มรดกได้รับการยกย่อง การเชื่อมโยงอันเป็นสิ่งสำคัญ และการทดลองทำสิ่งใหม่ ๆ เป็นส่วนหนึ่งของความท้าทาย เช่นเดียวกันกับการพัฒนาของเอดิสัน จากผู้นำแห่งวงการสตรีทแวร์สู่การเป็นผู้กระตุ้นวัฒนธรรม โดยในภาพยนตร์เริ่มจากบนถนนและส่งต่อสู่ห้องรับรองพิเศษที่มีตัวเอกคือ Jung Woo, Chris Severn, Joyce Wrice, Brent Faiyez และ DPR lan ซึ่งทำหน้าที่เป็นโฮสต์เชิญชวนแขกในค่ำคืนแห่งการผจญภัยที่น่าจดจำ นำทางผู้ชมสู่แต่ละห้องด้วยการบอกเล่าจากมุมมองบุคคลที่หนึ่ง โดยบุคคลนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจากตัวของเอดิสันเองที่เป็นผู้รวบรวมความแตกต่างของแต่ละบุคคลในยุคสมัยนี้ที่ต่างมีเบื้องหลังอันเป็นเอกลักษณ์สอดคล้องไปกับวัฒนธรรม ทั้งหมดอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกัน

CLOT SUPERSTAR BY EDISON CHEN เป็นทางเลือกของผู้ที่กล้าจะเป็นตัวเองในการเดินทางก้าวข้ามวัฒนธรรม

พบกับ CLOT SUPERSTAR BY EDISON CHEN ได้ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ในราคา 7,200 บาท ที่ร้าน อาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ ร้านแอทมอส ร้านคาร์นิวาล รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th แอปพลิเคชัน adidas และ ไลน์ adidasThailand

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ