ดร.ศิรินา ปวโรฬารวิทยา นำทีมเพื่อนพ้องเติมความสุข "วันเดอร์ฟลูไทยแลนด์ 2024" สนับสนุนซอฟต์พาวเวอร์ไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday February 21, 2024 08:59 —ThaiPR.net

ดร.ศิรินา ปวโรฬารวิทยา นำทีมเพื่อนพ้องเติมความสุข

ดร.ศิรินา ปวโรฬารวิทยา เป็นประธานจัดงานต้อนรับปีมังกรสุขภาพดี มีความสุข "Wonderful Thailand 2024 Healthy and Happy" โดยมีคนในครอบครัวและเพื่อนพ้อง คนดังจากหลากหลายวงการมาร่วมงาน อาทิ คุณหญิงเปรมจิตร จามรจันทร์ , คุณสุมณี คุณะเกษม , คุณลลิสา จงบารมี , สว.ดร.ฉวีรัตน์ เกษตรสุนทร , คุณรวงทอง ทองลั่นทม รวมถึงผู้พิพากษาสมทบในศาลทรัพย์สินทางปัญญาฯ เพื่อนเตรียมอุดมฯ 24 สปอร์ตคลับ (RBSC) ศิษย์เซนต์โยเซฟฯ 03 สมาคมสตรีไทย และเพื่อนรักเพลง ฯลฯ ณ เดอะ พุด อิงลิช การ์เด้น ประดิษฐ์มนูธรรม 26

โดย ดร. ศิรินา ปวโรฬารวิทยา กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ ขอให้ทุกคนมีความสุข  สุขภาพดีแข็งแรง ขอให้ทุกคนมีความสุขตลอดไป และ Enjoy ทุกอย่างที่จะมีในอนาคต เปลี่ยนอะไรก็สู้ๆ ได้หมด

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น สีสันของงานเป็นธีมการแต่งกายแนว ไทยประยุกต์ ไทยผสมผสาน เพื่อสื่อถึง SoftPower ไทย อีกทั้งยังนำอาหารไทยที่เป็นอาหารติดอันดับโลก อาทิ กระเพราไก่ ต้มยำกุ้ง ข้าวซอยไก่ พะแนงหมู ลูกชิ้นยืนกิน ฯลฯ จากฝีมือเซฟของโรงแรม Siam Villa Suvarnabhumi นำมาเลี้ยงรับรองให้แขกทุกท่านในงาน ให้ได้รับประทานก่อนที่จะร่วมกันลีลาศ เพลิดเพลินกับบทเพลงไพเราะ ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณรวงทอง ทองลั่นทม และ นักร้องกิตติมศักดิ์ตลอดทั้งงานโดยมี คุณประวรา เอครพานิช กก.ผจก.บมจ.บูติคนิวซิตี้ เป็นผู้ดำเนินรายการ

เพิ่มสีสันภายในงานกับการมอบรางวัลการแต่งกาย Wonderful Thailand ให้กับแขกที่แต่งกายเข้าธีมงานอีกด้วย ก่อนจบงานแขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้ร่วมกันร้องเพลงแผ่นดินของเรา และ คำมั่นสัญญา จับมือร่วมกันเป็นภาพประทับใจที่สวยงาม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ