SKE Group ร่วมงาน KU Job Fair 2024 "วันสร้างงานอุตสาหกรรมบริการสร้างอาชีพ ครั้งที่ 2" โดยคณะอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 22, 2024 17:26 —ThaiPR.net

กลุ่มบริษัท สากล เอนเนอยี จำกัด (มหาชน) "SKE Group" ร่วมสนับสนุนอาชีพด้วยการเข้าร่วมโครงการ KU Job Fair 2024 "วันสร้างงานอุตสาหกรรมบริการสร้างอาชีพ ครั้งที่ 2" ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 สถานที่จัดงาน ณ ห้องอนามัยดำเนตร แกรนด์บอลรูม & คอนเวนชั่น คณะอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสนเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างทางเลือกให้กับน้องๆ นักศึกษาในสายงานอุตสาหกรรม รวมถึงสายอื่นๆ ที่กำลังจะเข้าสู่ตลาดแรงงานในอนาคต ได้มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนรายละเอียดของตำแหน่งงานต่างๆ ที่น้องๆ นักศึกษาสนใจ

โดย SKE Group ประกอบธุรกิจ 4 ธุรกิจด้วยกัน ดังนี้

• สถานีก๊าซธรรมชาติหลักโดยเอกชน (Private Mother Station: PMS) โดยให้บริการบรรจุก๊าซธรรมชาติ NGV ให้รถขนส่งก๊าซธรรมชาติของบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ("ปตท.")
  • ธุรกิจโรงไฟฟ้าชีวมวลแม่กระทิง ("MKP") ประกอบกิจการโรงงานผลิตและจำหน่ายกระแสไฟฟ้าโครงการชีวมวล ขนาดกำลังการผลิต 9.90 เมกะวัตต์
  • บริษัท เอ็น15 เทคโนโลยี จำกัด ("N15 Technology") ประกอบธุรกิจบริหารจัดการของเสียหรือวัสดุที่ไม่ใช้แล้วที่ไม่เป็นอันตราย โดยการคัดแยกและผลิตเป็นเชื้อเพลิงขยะ RDF โดยตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ตำบลพานทอง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี และ อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี
  • บริษัท แวนต้า แคปปิตอล จำกัด ("VANTA") เป็นบริษัทด้าน Financial Technology ที่พัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับการซื้อขายหลักทรัพย์และปัจจุบันใช้ดำเนินการซื้อขายอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET)
  • ทั้งนี้น้องๆ ที่สนใจสามารถเข้าชมได้ที่บูธ SKE Group ในวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น.