ส่อง! DEK SE SPU เปิดประสบการณ์เรียนรู้ อุตสาหรรมการเกษตรสมัยใหม่ กับผู้บริหาร บริษัท ไดสตาร์ เฟรช จำกัด

ข่าวทั่วไป Friday February 23, 2024 12:23 —ThaiPR.net

อาจารย์ พีรยา สุขกิจเจ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียน ด้วยการเรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง นำตัวแทนกลุ่มนักศึกษาที่สนใจในการทำอุตสาหกรรมการเกษตรสมัยใหม่และการพัฒนาสินค้าทางการเกษตร เข้าศึกษาเรียนรู้และดูงาน บริษัท ไดสตาร์ เฟรช จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำธุรกิจฟาร์มผักแนวตั้ง ผักออแกนิกส์ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์กฤษณะ ธรรมวิมล กรรมการบริหาร บริษัท ไดสตาร์ เฟรช จำกัด Premium Veggie เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และนำเยี่ยมชม เกี่ยวกับกระบวนการผสมผสานเทคโนโลยีในการปลูกผักแนวตั้ง แนวคิดในการทำธุรกิจ การบริหารจัดการ ต้นทุนกำไร และเรียนรู้การทำ Ecosystem ธุรกิจ ณ ที่ทำการบริษัท ไดสตาร์ เฟรช จำกัด บางใหญ่ จ.นนทบุรี เมื่อเร็วๆนี้