อิ่มนี้เพื่อน้อง ACC บริจาคอาหารกลางวันให้น้องๆ จังหวัดเชียงใหม่

ข่าวทั่วไป Friday February 23, 2024 12:27 —ThaiPR.net

อิ่มนี้เพื่อน้อง ACC บริจาคอาหารกลางวันให้น้องๆ จังหวัดเชียงใหม่

บริษัท เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด เติมความสุขให้น้องด้วยการบริจาคอาหารกลางวันให้กับโรงเรียนบ้านกองลอย จังหวัดเชียงใหม่

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด (ACC) โรงงานผู้ผลิตและจำหน่ายเคมีภัณฑ์ (คอปเปอร์ซัลเฟต) ที่ใช้ในกลุ่มของแร่ธาตุอาหารสัตว์ ผลิตภัณฑ์เคมีบำบัดน้ำเสีย ( เฟอร์ริกคลอไรด์ ) และกลุ่มเคมีในกลุ่มอุตสาหกรรมอิเลคทรอนิคส์เป็นโรงงานที่ได้รับการรับรองระบบมาตรฐานสากล อาทิ ISO9001 14001 45001 ISO/IEC 17025 FAMI QS HACCP และ GMP ซึ่งมีฐานลูกค้าชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ได้บริจาคอาหารกลางวันให้น้องๆโรงเรียนบ้านกองลอย ตำบลบ่อสลี อำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโรงเรียนที่ทำการเปิดสอนตั้งแต่ระดับอนุบาล 1 ถึงระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 ซึ่งนักเรียนทั้งหมดเป็นนักเรียนหลายชาติพันธ์ เช่น กระเหรี่ยง สัวะ ซึ่งมีฐานะยากจน ประกอบกับโรงเรียนอยู่ในพื้นที่ห่างไกลความเจิรญ ขาดแคลนสิ่งของอุปโภคและบริโภค ทำให้น้องๆนักเรียนมีความต้องการอยากกินอาหารทะเล เช่น ปลาหมึกแห้งและอาหารทะเลอื่นๆ  ACC จึงได้เติมเต็มความสุขให้กับน้องๆ โดยการบริจาค ปลาหมึกแห้ง อาหารทะเลแห้ง และเสื้อกันหนาวมอบเป็นอาหารกลางวัน

บริษัทเอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด ก้าวเข้าสู้ปีที่ 10 ที่มุ่งมั่นเดินหน้าดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ในหลายๆด้าน ภายใต้โมเดล CH2E (Community, Humanity, Education, Environment) เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยพัฒนาสังคม พร้อมทั้งมอบโอกาสเติมความสุขคืนสู่สังคมมาโดยตลอด และจะยังคงส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้กับสังคมต่อไป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ