เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ปล่อยโปรโมชัน ซื้อ 1 แถม 1 พร้อมคว้า บิวกิ้น-พีพี นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ดึงยอดขายโต

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 23, 2024 13:12 —ThaiPR.net

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายปัทม์ พงษ์วิทยาพิพัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นผู้นำเกมพิซซ่าของไทย ประกาศความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว "แคมเปญซื้อ 1 แถม 1 ทุกหน้า ทุกขอบ ทุกที่ทั่วไทย" ตอกย้ำผู้นำเดลิเวอรีส่งร้อน ส่งไว การันตีความอร่อยภายใน 20 นาที สำหรับสาขากรุงเทพฯ พร้อมเดินหน้าลุยกลยุทธ์การตลาด Fandom Marketing ดึงคู่จิ้นสุดฮอต "บิวกิ้น - พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" และ "พีพี - กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คู่ ที่จะมาช่วยขยายฐานลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น และกระตุ้นยอดขายเพิ่มขึ้นตลอดปีนี้

สำหรับลูกค้าและผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดข่าวสาร โปรโมชันเพิ่มเติมของ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ได้ผ่านช่องทาง Line: Thepizzacompany1112 และ Facebook: The Pizza Company 1112