ฉลองเปิดตัวยิ่งใหญ่! โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ พาขบวนบิ๊กไบค์แจ็กเกตชมพูลงถนน สร้างสีสันใจกลางกรุงฯ

ข่าวท่องเที่ยว Friday February 23, 2024 16:59 —ThaiPR.net

ฉลองเปิดตัวยิ่งใหญ่! โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ พาขบวนบิ๊กไบค์แจ็กเกตชมพูลงถนน สร้างสีสันใจกลางกรุงฯ

ฉลองใหญ่! เปิดตัวม็อกซี่ โฮเทลส์แรกในประเทศไทย และม็อกซี่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก "ม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์" ที่มาปลดล็อกความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด สร้างสีสันใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยขบวนคาราวานบิ๊กไบค์ที่เป็นความร่วมมือจาก HOG AAS Metro Bangkok Chapter กับ ก๊วน Moxy Crew แจ็กเก็ตสีชมพูซาบซ่า พากันลงถนนมาแบ่งปันเอเนอร์จี้ความสนุกสนานไปทั่วย่านราชประสงค์ ที่ใครโดนเข้าไปต้องหลงยิ้มไม่หยุดไปกับความน่ารักสดใสจี๊ดจ๊าด พร้อมประกาศปักธงเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวไทยและเทศ ทุกเพศทุกวัยที่มีหัวใจวัยเก๋า มาไล่ล่าความสนุก และฟินไม่หยุดกับประสบการณ์การเข้าพักโรงแรมที่เก๋ไก๋และแตกต่างอย่างมีสไตล์แบบที่ไม่เคยสัมผัสจากที่อื่น รับรอบว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง ไม่ว่าจะชิม ช้อป เที่ยว หรือ Workation ก็จบครบทุกลูปความจอยบนพื้นที่ ม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์

ม็อกซี่ โฮเทลส์ เดินทางมาไกลทั่วรอบโลก เริ่มตั้งแต่ที่มิลาน ประเทศอิตาลี ในปี 2014 ก่อนจะออกเดินทางไปยังปารีส นิวยอร์ก ซิดนีย์ โอซาก้า และเซี่ยงไฮ้ มาจนถึงจุดหมายปลายทางล่าสุดที่ทุกคนรอคอย คือใจกลางกรุงเทพมหานครในย่านราชประสงค์ กับ ม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ โดย ม็อกซี่ โฮเทลส์ อยู่ภายใต้เครือแมริออท บอนวอย ที่มีโรงแรมสุดพิเศษในเครือกว่า 30 แห่ง สำหรับความพิเศษของ ม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ นั้น โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมืองหลวงที่ไม่มีวันหลับไหล มีชีวิตชีวาไม่ว่าจะยามกลางวันหรือค่ำคืน ในย่านศูนย์การค้า แหล่งรวมที่กิน ที่เที่ยว และที่ช้อปสุดป็อบโดนใจทั้งค้าปลีกและค้าส่ง รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำระดับโลก รวมทั้งร้านอาหารและบาร์สุดชิคมากมาย เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าชิดลม  พร้อมรองรับผู้เข้าพักได้อย่างเต็มที่ด้วยจำนวนห้องพักมากถึง 504 ห้อง 

เดินทางมาร่วมค้นพบประสบการณ์การเข้าพักสุดแปลกใหม่กับ ม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.moxybangkokratchaprasong.com และเช็คอินที่ #MoxyBangkok บนอินสตาแกรม และ เฟซบุ๊ก

แมริออท บอนวอย บูทีคส์ (Marriott Bonvoy Boutiques(R)) ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครสมาชิกได้ฟรีที่ marriottbonvoy.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ