ซัมเมอร์ช้อปมันส์! ช้อปกระหน่ำดับร้อน ที่ คิง เพาเวอร์

ข่าวบันเทิง Tuesday February 27, 2024 11:24 —ThaiPR.net

คิง เพาเวอร์ ต้อนรับซัมเมอร์กับโปรดีที่พลาดไม่ได้ในแคมเปญ "KING POWER POWER UP YOUR SUMMER ซัมเมอร์ช้อปมันส์! ช้อปกระหน่ำดับร้อน" สมาชิก คิง เพาเวอร์ ลดสูงสุด 20% พิเศษ! ช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับส่วนลดเพิ่ม 600 บาท และช้อปครบ 30,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับส่วนลดเพิ่ม 2,500 บาท แถมอีกต่อเพียงแลก 500 กะรัต รับเพิ่ม GIFT VOUCHER 2,500 บาท เมื่อช้อปครบ 50,000 บาทขึ้นไป คุ้มอีก! นักช้อปที่มียอดซื้อสะสมตลอดแคมเปญสูงสุด 12 ท่านแรก รับทันทีอันดับที่ 1 บัตรกำนัลที่พัก The Standard, Huruvalhi Maldives 3 คืน สำหรับ 2 ท่าน อันดับที่ 2 - 12 รับบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น 1 ที่นั่ง ช้อปท้าลมร้อนได้ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มีนาคม 2567 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ศรีวารี พัทยา และภูเก็ต

สำหรับสมาชิกใหม่ เพียงสมัครสมาชิก ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, ศรีวารี, พัทยา, ภูเก็ต รับเพิ่มข้อเสนอสุดพิเศษเป็นไปได้ สมัครสมาชิก SCARLET เพียงเติมเงิน 20,000 บาท รับคูปอง 2,000 บาท และสมัครสมาชิก NAVY พร้อมเติมเงิน 1,000 บาท รับคูปองส่วนลด 10% และ รับฟรี 50 กะรัต เมื่อสมัครสมาชิกใหม่ คิง เพาเวอร์ ทุกสถานะ พิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ SCARLET เท่านั้นเพียงช้อปครบ 50,000 บาท และใช้ 500กะรัต แลกรับ Gift Voucher มูลค่า 3,000 บาท สำหรับที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ดอนเมือง เชียงใหม่ หาดใหญ่ ภูเก็ต และอู่ตะเภา เพียงสมัครสมาชิก คิง เพาเวอร์ รับคูปองส่วนลดพิเศษทันที สมัครสมาชิก SCARLET เพียงเติมเงิน 20,000 บาท รับคูปอง 2,000 บาท และสมัครสมาชิก NAVY พร้อมเติมเงิน1,000 บาท รับคูปองส่วนลด 10% สมัครง่ายที่จุดบริการสมาชิกที่ คิง เพาเวอร์ ทุกสาขา หรือผ่านช่องทาง LINE Official Account : @KINGPOWER พร้อมรับส่วนลดทุกการช้อปสูงสุด 10% ทันทีที่สมัครและสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกมากมาย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ช้อปต้อนรับซัมเมอร์กับแคมเปญ "KING POWER POWER UP YOUR SUMMERซัมเมอร์ช้อปมันส์! ช้อปกระหน่ำดับร้อน" พร้อมติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับสมาชิกก่อนช้อปได้เพียง Add LINE Official Account: @KINGPOWER หรือช้อปผ่านช่องทาง CALL TO SHOP เพียงโทร. 02-338-7870 และ CHAT TO SHOP เพียง Add LINE Official Account : @KP_ChatToShop

แท็ก king power