ดีไซน์ความนุ่มใหม่ SHU SOFY SOFA 1" INFINITE HEART ONTONE คอลเลกชั่นสุดลักซ์ชัวรี่ แมทช์ลุคได้ดั่งใจ

ข่าวบันเทิง Tuesday February 27, 2024 12:47 —ThaiPR.net

มอบประสบการณ์สุดลักซ์ชัวรี่กับคอลเลกชั่นใหม่ SHU SOFY SOFA 1" INFINITE HEART ONTONE รองเท้าแฟลตหนังแกะพรีเมียมจาก SHU ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน และเข้าใจในสรีระเท้าของผู้สวมใส่ นุ่มสบาย ด้วยพื้น SOFASHOES ที่รับรองด้วยรางวัลนวัตกรรมดีเด่น หนา 10 มม. ยืดหยุ่น อ่อนโยน ซัพพอร์ตเท้า รับแรงกระแทกได้ดี

โดดเด่นด้วยบัคเคิลดีไซน์ใหม่ อะไหล่ร้อยเรียงเป็นรูปหัวใจสุดปราณีตจากการ drawing ของคุณป้อ-กรกนก CEO SHU บนแรงบันดาลใจที่อยากมอบความรักให้กับผู้สวมใส่อย่างไม่มีที่สุด จึงเป็นที่มาของชื่อ INFINITE HEART ประดับไว้ด้านหน้าในเวอร์ชั่นพิเศษที่สุด ละมุนตาอะไหล่สีออนโทน (ontone) กับรองเท้า เสริมความมั่นใจด้วยส้น 1 นิ้ว ด้านหลังบุหนังกลับ เพิ่มความกระชับเท้าไม่หลุดส้น ไม่กัด ซัพพอร์ตได้ดีมาก รับรองว่าใส่แล้วดูเพรียวสวย

พร้อมฟินิชลุคสุดว้าวให้สาวๆในทุกวัน กับ 8 สีสวย Nude, Etoupe, Black, Calm Blue, Taupe Grey, Hot Pink และ Nude pink ที่ให้ใช้ได้ในทุกโอกาส มีตั้งแต่ไซซ์ 35-42 ราคา 3,290 บาท พร้อมให้ทุกคนได้ลองแล้ววันนี้ ทั้ง SHU STORES และ ONLINE รับรองว่าต้องตกหลุมรัก!