ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ทุ่มงบ 650 ลบ. เปิดโครงการใหม่ 'ไลโอ เพชรเกษม - อ้อมน้อย' ชูจุดขายฟังก์ชันที่คุ้มค่า ในราคาคุ้มกว่าเดิม เริ่มต้น 2 ลบ.

ข่าวทั่วไป Wednesday February 28, 2024 10:56 —ThaiPR.net

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ทุ่มงบ 650 ลบ. เปิดโครงการใหม่ 'ไลโอ เพชรเกษม - อ้อมน้อย' ชูจุดขายฟังก์ชันที่คุ้มค่า ในราคาคุ้มกว่าเดิม เริ่มต้น 2 ลบ.

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดฉากปี 2567 ผุดโครงการทาวน์โฮม 'ไลโอ เพชรเกษม-อ้อมน้อย' กวาดกำลังซื้อกรุงเทพฯ ตอนใต้ ชูฟังก์ชันที่ตอบสมาชิกครอบครัวทุกเจนเนอเรชัน ใจกลางทำเลเศรษฐกิจ ในราคาที่คุ้มค่าหวังกวาดกำลังซื้อรับไตรมาสแรกของปี

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์มากว่า 37 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ "บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี" เปิดเผยว่า ล่าสุด บริษัทฯ ได้เปิดตัวโครงการทาวน์โฮมแห่งใหม่บนทำเลศักยภาพ 'ไลโอ เพชรเกษม-อ้อมน้อย' ที่ผสานความโดดเด่นด้านฟังก์ชันคุ้มค่า และราคายังคุ้มกว่าเดิม เพื่อให้ลูกค้าที่วางแผนจะซื้อบ้านสามารถมีบ้านได้ง่ายยิ่งขึ้นในราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท หลังจากเปิด soft launch ไปไม่นาน พบว่ากระแสตอบรับต่อโครงการเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยเสียงสะท้อนจากผู้ซื้อให้ทราบถึงเหตุผลที่ตัดใจเลือก 'ไลโอ เพชรเกษม-อ้อมน้อย' มี 2 ปัจจัยหลักคือ โปรดักส์บ้านของเราตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความต้องการของผู้บริโภค ทั้งด้านฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่เอื้อต่อสมาชิกทุกเจนเนอเรชันและดีไซน์ภายนอกที่ดูเรียบหรูในสไตล์ฝรั่งเศส หรือ French Colonial
และอีกปัจจัยคือโครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลเศรษฐกิจย่านเพชรเกษม อ้อมน้อย เดินทางสะดวกด้วยเครือข่ายระบบคมนาคมที่หลากหลาย นับเป็นองค์ประกอบสำคัญของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ในการพัฒนาโครงการใหม่ๆ สู่ตลาด

"ย่านเพชรเกษมถือเป็นหนึ่งในถนนสายหลักที่ใช้เดินทางเข้าสู่ย่านใจกลางธุรกิจ ปัจจุบันมีระบบคมนาคมที่เชื่อมต่อได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งฝั่งสะพานพุทธที่ข้ามไปสู่ฝั่งพระนคร หรือสะพานตากสินที่เชื่อมเข้าสู่ถนนสาทรและสีลม ส่งผลให้ทำเลเพชรเกษม-อ้อมน้อยกลายเป็นหนึ่งในทำเลที่มีศักยภาพและมีการเติบโตเพิ่มมากขึ้น รวมถึงปัจจุบันโครงสร้างพื้นฐานก็ยังพัฒนาจนเปิดใช้บริการแล้วหลายส่วน อาทิ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และโครงการถนนตัดใหม่พรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 ที่ใกล้จะแล้วเสร็จ ทำให้ชุมชนบริเวณถนนเพชรเกษมมีทางเลือกในการเดินทางเข้าเมืองได้หลากหลายเส้นทาง จึงเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นในตลาด" นายชูรัชฏ์ กล่าว

ทั้งนี้ โครงการทาวน์โฮม ไลโอ เพชรเกษม-อ้อมน้อย' เป็นทาวน์โฮมดีไซน์สวยสไตล์ฝรั่งเศส (French Colonial Style) รวม 279 ยูนิต บนที่ดิน 26-2-14 ไร่ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามบื๊กซีอ้อมใหญ่ สามารถเข้าออกได้ทั้งถนนเพชรเกษมและพุทธมณฑลสาย 5 มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสวนสาธาณะขนาดใหญ่และห้องฟิตเนส ตัวบ้านจัดฟังก์ชัน 3-4 ห้องนอน จอดรถได้สูงสุด 2 คัน ออกแบบให้สามารถ Work From Home ได้ มีพื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่สไตล์โพรวองซ์ (Provence) พร้อม Solar Cell, Watering Systems เพื่อประหยัดพลังงานและช่วยระบบหมุนเวียนน้ำดูแลสวนสาธารณะ ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน Co-Working Space Main Gate แยกช่องทางเข้า-ออก ระบบ Key Card Access System กล้องวงจรปิด CCTVและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

"ด้วยการดีไซน์โครงการแบบ French Colonial ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผนวกกับการสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตของลูกบ้านที่บริษัทฯ มีประสบการณ์สั่งสมมากว่า 37 ปี ทำให้บ้านของเรามีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร กับฟังก์ชันการใช้งานที่ใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ทุกตารางนิ้ว สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันมีการใช้กระจกสีเขียวใสตัดแสงและสีสะท้อนความร้อน ซึ่งจะช่วยลดความร้อนในการเข้าสู่ตัวอาคาร พื้นที่สีเขียวให้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ และฟิตเนสครบครัน ผสานนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ทำให้ทันยุคสมัย อาทิ แสงไฟส่วนกลางแบบ Solar Cell จุดรองรับการชาร์จรถ EV เมื่อรวมกับบริการสาธารณะที่บริษัทฯ จัดสรรให้ ทำให้โครงการนี้มีอัตลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร" นายชูรัชฏ์ กล่าวสรุป

สอบถามและชมข้อมูล ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เพิ่มเติมได้ที่
Call Center 1778 หรือ https://www.lalinproperty.com/properties/lio-petchkasem-omnoi/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ