3 ปีติด เจนนิเฟอร์ คิ้ม แบรนด์ดังต่อสัญญาพรีเซ็นเตอร์ โชว์ออร่าผิวสวยมั่นใจ

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 29, 2024 14:32 —ThaiPR.net

แบรนด์ TRYLAGINA (ไตรลาจิน่า) เป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว ที่สร้างความเชื่อมั่นและครองใจคนไทยมาอย่างยาวนานถึง 15 ปี ด้วยผลลัพธ์สุดประทับใจ เพื่อตอกย้ำความเป็นสุดยอดเซรั่มบำรุงผิวที่เน้นการฟื้นฟูและบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับผิวคนเอเชีย ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีล่าสุดทางแบรนด์ ต่อสัญญา เจนนิเฟอร์ คิ้ม ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งปีนี้เข้าสู่ปีที่ 3 แล้วนอกจากงานจะปังแล้ว ถ้าให้พูดถึงเรื่องผิว ก็ปังไม่แพ้กัน และอะไรคือเหตุผลที่ทำให้สาวคิ้มไม่เปลี่ยนใจ ยังคงเชื่อมั่นในตัวผลิตภัณฑ์ เรามาฟังคำตอบไปพร้อมๆ กันค่ะ

เจนนิเฟอร์ คิ้ม : ก่อนอื่นพี่ต้องขอบคุณทางแบรนด์ Trylagina มากๆ ส่วนเหตุผลอะไรที่ทำให้พี่ไม่เปลี่ยนใจจากแบรนด์นี้ ก็เพราะ ตัวพี่เองใช้ผลิตภัณฑ์จริง ถึงตัวพี่เองจะอายุ 56 ปี แล้วยังทำให้รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงมากๆอย่างเห็นได้ชัด จนมีคนทัก ซึ่งทำให้ตัวเราเองรู้สึกมั่นใจมากขึ้น เพราะพี่เคยโดนบูลลี่มาตั้งแต่เด็ก และอีกเรื่องที่ทำให้พี่รู้สึกมั่นใจ ภูมิใจไปกับแบรนด์นี้ นั่นคือ เค้าไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่ไว้ใจตัวผลิตภัณฑ์ ของแบรนด์ Trylagina ทุกท่านค่ะ

แท็ก เอเชีย