CPS CHAPS อวดลุคสุดเปรี้ยว แฝงความเท่ไปกับ "Bowkylion" ในคอนเซ็ปต์ "City to Beach" ต้อนรับซัมเมอร์นี้

ข่าวบันเทิง Friday March 1, 2024 09:27 —ThaiPR.net

CPS CHAPS อวดลุคสุดเปรี้ยว แฝงความเท่ไปกับ

CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) แบรนด์แฟชั่นสุดเท่ภายใต้คอนเซ็ปต์ "CREATIVITY. PASSION. SELF." ต้อนรับซัมเมอร์กับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดในคอนเซ็ปต์ "City to Beach" โดดเด่นด้วยลวดลายผลไม้ต่างๆ โดยเฉพาะเลมอนที่สื่อถึงความเป็น High Summer มาพร้อมดีไซน์เสื้อผ้าที่สวมใส่สบายเหมาะกับหน้าร้อน แต่ยังคงความเท่ตามแบบฉบับของ CPS CHAPS

โดยความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้คือการดึงนักร้องสาวเสียงดี "Bowkylion - ณิชชาฎา วีระสุทธิมาศ" ที่การันตีด้วยผลงานเพลงฮิตติดชาร์จมากมาย มาร่วมถ่ายทอดลุคสุดเปรี้ยว แต่แฝงความเท่ผ่าน Summer Collection ใน 2 ธีม คือ Freshly Squeezed Summer สดใส รับลมร้อนไปกับสีสันของเลมอน และ Summer Orchard Vibes สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ กราฟฟิกลายพรินต์ผลไม้ต่างๆ ในสไตล์ฟาร์มเกิร์ล แมทต์ลุครับซัมเมอร์กับไอเทมในคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมออกไปรับ ลมทะเล

เปิดซัมเมอร์นี้ด้วยธีมแรก Freshly Squeezed Summer โดดเด่นด้วยลายผ้าและกราฟิกหลักของเลมอนในโทนสีเหลืองที่ดูสดใส เบรคด้วยสีออฟไวท์และสีเขียวจากโอลีฟช่วยเพิ่มความละมุนของโททัลลุค พร้อมทั้งมีกลิ่นอายของความวินเทจสไตล์ภาพวาดแบบอิตาลีอยู่บนดีไซน์เสื้อผ้าที่ให้ความรู้สึกสวมใส่สบาย แต่ยังคงความเท่แบบ CPS CHAPS อาทิ Bodysuit พิมพ์ลายเลมอน, Jumpsuit เกาะอกที่สามารถพับช่วงบนลงมาเป็นกางเกงทรง Cargo ขายาวได้, Bikini และ Vest แบบโครเชต์ หรือเสื้อโครเซต์ทรงฮาวายทอลายเลมอน โดยมีจุดเด่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองและออกไปท่องเที่ยวรับลมทะเลในช่วงซัมเมอร์ และอีกธีมที่สดใสไม่แพ้กัน คือ Summer Orchard Vibes นำลายพรินต์ผลไม้ประจำฤดูกาลที่จะมอบความรู้สึกสดชื่นและสนุกกับการแมทซ์ลุคในสไตล์ฟาร์มเกิร์ล อาทิ แตงโม สับปะรด กล้วย ส้ม เกรฟฟรุ๊ต กีวี่ ดีไซน์ผ่านโทนสีส้มเน้นเนื้อผ้าที่น้ำหนักเบาสบายให้ความคล่องตัวอย่าง ลินิน คอตตอน ในรูปแบบโครเซต์หรือนิตที่มีความบาง น้ำหนักเบาเหมาะกับสาวๆ ที่มองหาเสื้อผ้าสวมใส่ในหน้าร้อน

ในส่วนของผู้ชายยังคงนำเสนอเรื่องราวเทรนด์วินเทจแฝงกลิ่นอายความซัมเมอร์ในธีม Back to the Nineties ที่กำลังจะกลับมาในแบบที่มีความทันสมัยมากขึ้นในหมู่วัยรุ่นหรือผู้ที่หลงใหลการแต่งตัวสไตล์นี้ หยิบไอเทมต่างๆ มาแมทซ์ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตตัวสั้น หรือเสื้อยืด Ringer Tee และกางเกงทรง Loose Fit ให้ออกมาดูทันสมัย และอีกหนึ่งธีมคือ Monogram เสื้อผ้าแนว Soft utility คือการนำรายละเอียดบางส่วนของเสื้อผ้า Utility รวมไปถึงเสื้อผ้าแนว Workwear มาตกแต่ง การตัดต่อลายผ้า ดีไซน์เสื้อนำความรู้สึกของเสื้อช่างหรือเสื้อทหารมาผสานรวมเข้ากับลวดลาย Monogram และผ้ายีนส์ คีย์ไอเทมที่ห้ามพลาด Hawaii Shirt, Jacket Work wear ตัดต่อลายผ้าทอ Monogram เข้ายีนส์, Cargo Pants ทรง baggy ตกแต่งกระเป๋ากล่องพิมพ์ลายมัดย้อม เหมาะกับใส่เท่ๆ รับหน้าร้อนนี้

พร้อมพบกับกิจกรรม CPS CHAPS Lemonade Bar Hopping ที่จะมาแจกความสดชื่น พร้อมดับกระหายคลายร้อนตลอดซัมเมอร์นี้ด้วยเครื่องดื่ม White Tea Lemonade ฟรี! บริเวณหน้าร้าน CPS CHAPS แต่ละสาขา ดังนี้

  • 2 - 3 มีนาคม : เซ็นทรัลลาดพร้าว, สยามเซ็นเตอร์ และเซ็นทรัลเวิลด์
  • 9 -10 มีนาคม : เทอร์มินอล 21, เซ็นทรัลพระราม 2 และเมกาบางนา
  • 16 -17 มีนาคม : สเปลล์, ไอคอนสยาม และแฟชั่นไอซ์แลนด์

มิกซ์แอนด์แมตช์ลุคให้พร้อมแล้วออกไปสนุกรับลมร้อนกับ Summer Collection ในคอนเซ็ปต์ "City to Beach" ได้แล้วที่ CPS CHAPS ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ www.cpschaps.com

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดเท่ของ "CPS CHAPS" เพิ่มเติมได้ที่
Instagram: @cpschaps
Facebook: CPS CHAPS
LINE Official Account: @cpschaps
TikTok: cpschaps.official


แท็ก ผลไม้   ซีพี  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ