M-A-CXIMAL SILKY MATTE LIPSTICK ลิป MAC แท่งดำที่ "มากกว่าเดิม"

ข่าวบันเทิง Friday March 1, 2024 09:50 —ThaiPR.net

M-A-CXIMAL SILKY MATTE LIPSTICK ลิป MAC แท่งดำที่

ครั้งแรกในรอบ 40 ปี ที่ลิปสติกแมตต์ไอคอนิคของ M-A-C ทำการปรับสูตรเพื่อลิปสติกที่มีดี "มากกว่าเดิม"

การเดินไปข้างหน้าให้ถึงขีดสุด คือสิ่งที่ฝังอยู่ใน DNA ของ M-A-C หลังจากการทดลองและคิดค้นมาอย่างยาวนาน เราจึงไม่ลังเลที่จะทำการปรับสูตรลิปสติกไอคอนิคของเราให้ดีกว่าเดิม เติมความสดใหม่และประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น เพื่อเป็นลิปสติกแมตต์สูตรใหม่ M-A-Cximal Silky Matte Lipstick

พบกับการเปลี่ยนแปลงที่มาสร้างปรากฏการณ์ "ขั้นกว่า" ของลิปสติกเนื้อซิลค์กี้แมตต์ สูตรที่ดียิ่งขึ้น สีชัดมากขึ้น สบายมากขึ้น และติดทนมากขึ้น

 • สีสดชัดและเฉดมากขึ้น
  • ปาดเพียงครั้งเดียว ได้สีสดชัด กับ 39 เฉดสีทั้งสียอดนิยมและสีใหม่
 • สบายปากมากขึ้น
  • เนื้อเนียนนุ่มลื่น เบาสบาย พร้อมบำรุงริมฝีปากด้วยส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว เชียร์บัตเตอร์ และโคโค่บัตเตอร์ออร์แกนิค
 • ติดทนยิ่งขึ้น
  • สีสันไม่ลบเลือน ติดทนยาวนานสูงสุด 12 ชั่วโมง
 • บำรุงมากขึ้น
  • ให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนานสูงสุด 8 ชั่วโมง
 • เก๋แกลมมากขึ้น
  • ด้วยแพ็คเกจใหม่ เพิ่มความเก๋และหรูหรามากขึ้น พร้อมสลัก M-A-C บนเนื้อลิปสติก
 • รับผิดชอบต่อสังคมมากขึ้น
  • ด้วยแพ็คเกจที่ประกอบไปด้วยวัสดุรีไซเคิลไม่น้อยกว่า 30%

"เป็นเรื่องยากที่จะอธิบายลักษณะของลิปสติกเนื้อแมตต์ที่สมบูรณ์แบบ คุณจะรู้เองเมื่อคุณได้ลองใช้" คุณ Chantel Miller, Director of Artistry & Content, M-A-C North America กล่าว "เนื้อลิปสติกเปี่ยมไปด้วยความหรูหรา มีความนุ่มนวล สีสดชัดแน่น มอบความอิ่มสวย เรียบเนียนในการปาดทาเพียงครั้งเดียว M-A-Cximal คือลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ทำได้"

เพื่อปากสวยสุดขีด

"M-A-Cximal จะทำให้การทาลิปสติกของคุณสนุกขึ้น ไม่ว่าจะทาให้เรียบคมหรือปาดแบบสบาย ๆ มั่นใจได้ว่าปากคุณจะสวยสุดขีด" คุณ Miller กล่าว ไม่ว่าจะทาแบบเบาหรือแน่น เนี้ยบคมหรือเบลอฟุ้ง ทุก ๆ เฉดสีก็สวยชัด ติดทนยาวนาน พร้อมความรู้สึกเบาสบายริมฝีปากสูงสุด 12 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังสามารถจับคู่เฉดสีที่คุณชอบกับ Lip Pencil เพื่อเติมความเป๊ะให้กับลุคเก๋ของคุณ

พบกับชาว M-A-CXIMAL

ความโดดเด่นที่เท่ากัน คือไอเดียเบื้องหลังของแคมเปญ M-A-Cximal นำโดยป๊อปไอคอน Danna Paola, M-A-C Global Brand Ambassador และไอคอนจากหลากหลายวงการ ทั้ง Georgia Palmer, Sora Choi, Simona Kust, Kristen McMenamy และ Alva Claire ภาพสวยโดยผู้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่ Gordon Von Steiner และ Carlijn Jacobs สไตลิ่งโดย Patti Wilson ผู้เป็นตำนาน และ Terry Barber, M-A-C Global Creative Director of Makeup Artistry อาร์ตติสคนโปรดของเหล่าเซเลบ การรวมตัวกันของผู้คนหลากวงการ เกิดการผสมผสานกันอย่างลงตัวของความแตกต่าง ผลลัพธ์คือ แคมเปญที่สวยงามและมีพลัง M-A-C ไม่เพียงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันเป็นปรากฏการณ์ แต่ยังได้รับการขับเคลื่อน เติมความโดดเด่น โดยผู้นำจากหลากหลายวงการคนสำคัญของโลก

ถึงแม้จะได้รับการปรับโฉม แต่กลิ่นวานิลลานุ่มนวลอันเป็นเอกลักษณ์ของลิปสติกแมตต์จาก M-A-C ยังคงอยู่ในทุกเฉดสี

"สิ่งเดียวที่จะอธิบายถึง M-A-Cximal คือการเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่เพอร์เฟคที่สุดของแม็ค สีสดชัดในการปาดเพียงครั้งเดียว รู้สึกเบาสบาย ให้ฟินิชเรียบเนียนเหมือนไม่ได้ทาลิปสติก สีสดชัดยาวนาน" กล่าวโดยคุณ Miller

แชร์ลุคปากสวยสุดขีดด้วย M-A-Cximal Silky Matte Lipstick และติดแฮชแท็ก #ปากสวยMAXแบบตะโกน #MACCosmeticsThailand #MACximal และ #IWearMAC ที่ MAC Cosmetics Thailand


แท็ก ลิปสติก  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ