ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือ สถานทูตออสเตรเลีย จัดงาน Discover the Flavours of Australia

ข่าวบันเทิง Monday March 4, 2024 14:32 —ThaiPR.net

ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือ สถานทูตออสเตรเลีย จัดงาน Discover the Flavours of Australia

ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือ สถานทูตออสเตรเลีย จัดงาน Discover the Flavours of Australia พาเหรดสินค้า-วัตถุดิบพรีเมียม และสินค้าเอ็กซ์คลูชีฟเฉพาะที่ท็อปส์ ส่งตรงจากออสเตรเลีย ตอกย้ำผู้นำตัวจริงด้านการคัดสรรสินค้าจากทั่วทุกมุมโลก

ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 ที่สุดของประสบการณ์ด้านอาหารระดับเวิลด์คลาส ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย จัดงาน Discover the Flavours of Australia ชวนค้นพบประสบการณ์เหนือระดับด้วยสินค้าอุปโภค-บริโภค และวัตถุดิบระดับพรีเมียมจากออสเตรเลีย ประเทศที่มีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกจากธรรมชาติ และเป็น ที่ต้องการในตลาดสากล ครอบคลุมสินค้าใหม่และสินค้าออสเตรเลียที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ท็อปส์ อาทิ องุ่นไร้เมล็ด เนคทารีน พลัม อะโวคาโด แซลมอนแทสมาเนียน หอยเป๋าฮื้อ เนื้อพิคานย่าออสเตรเลีย ขาแกะออสเตรเลียเนื้อทาจิมาวากิวออสเตรเลีย หอยแมลงภู่ออสเตรเลีย รวมถึงสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟจำหน่ายเฉพาะที่ท็อปส์จากโคลส์ (Coles) นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวดังจากออสเตรเลียนำเข้าโดย Tops Vita ศูนย์รวมวิตามินและอาหารเสริมที่ครบครันที่สุด อาทิ SpringLeaf Collagen 5in1, Blackmores, Swisse Collagen & GrapeSeed ฯลฯ รวมกว่า 1,400 รายการ พร้อมดึงเชฟ กระทะเหล็ก ประเทศไทย มาร์ติน บลูโนส ร่วมแนะนำสินค้าไฮไลท์และรังสรรค์เมนูอาหารพร้อมจับคู่เครื่องดื่มที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีที่ Tops Eatery และ Tops Wine Cellar เชิญค้นพบความอร่อยของสินค้าคุณภาพพรีเมียมต้นตำรับขนานแท้แบบชาวออสซี่ได้ ตั้งแต่วันนี้ - 12 มีนาคม 2567 ที่ท็อปส์, ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์, และท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด

นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มฟู้ด เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า "ด้วยวิสัยทัศน์ Food Experience for All ของท็อปส์ที่ต้องการนำเสนอประสบการณ์ด้านอาหารที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา ประกอบกับเทรนด์การบริโภคสินค้าออร์แกนิคจากธรรมชาติในไทยที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งออสเตรเลียนับเป็นประเทศอันดับต้นๆ ของโลกที่มีชื่อเสียงด้านสินค้าที่มีความบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ท็อปส์ จึงได้ร่วมมือกับสถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย จัดงานเทศกาล Discover the Flavours of Australia เชิญชวนลูกค้ามาร่วมสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งสินค้าและผลิตภัณฑ์จากแหล่งผลิตที่ขึ้นชื่อว่าอุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ตอกย้ำความเป็น Food Discovery & Destination ที่ดีที่สุด รวมถึงสะท้อนความเป็น Original Curator หรือผู้เชี่ยวชาญตัวจริงด้านการคัดสรรสินค้าคุณภาพจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดทั่วโลก ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตนเอง เลือกสรรทุกสิ่งด้วยรสนิยม และมุมมองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ เฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุดจากทุกมุมโลกเพื่อมอบให้กับลูกค้าของเรา"

Discover the Flavours of Australia ชวนคุณพบกับขบวนสินค้าระดับพรีเมียมจากดินแดน ในมหาสมุทรแปซิฟิก ประเทศออสเตรเลีย ต้นกำเนิดแหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศที่มีความโดดเด่นทั้งคุณภาพและรสชาติอาหาร ประเดิมด้วยอาหารทะเลจากแหล่งกำเนิดอันอุมสมบูรณ์ในมหาสมุทรทางตอนใต้ อาทิแซลมอนแทสมา แซลมอนสดเนื้อนุ่มระดับพรีเมียมจากรัฐแทสมาเนีย พื้นที่ของแหล่งมรดกโลกทางธรรมชาติ ขึ้นขื่อว่าสะอาดและบริสุทธิ์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก, หอยแมลงภู่ออสเตรเลีย ที่ถูกเพาะเลี้ยงในน้ำเย็นใสสะอาดในมหาสมุทร Great Southern แหล่งที่อยู่อาศัยที่ดีทีสุดของสัตว์ทะเล, หอยเป่าฮื้อ ราชินีแห่งคอลลาเจน รสชาติหวานฉ่ำลิ้น เนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่, เอาใจสายมีตเลิฟเวอร์กับสุดยอดเนื้อวัวออสเตรเลียเกรดพรีเมียมที่ดีที่สุดถูกเลี้ยงจากทุ่งหญ้าธรรมชาติอันบริสุทธิ์อย่าง เนื้อพิคานย่า ออสเตรเลีย (Picanha Australia Grass Fed), เนื้อวัวแองกัสออสเตรเลีย (Angus Beef) และเนื้อทาจิมาวากิวออสเตรเลีย (Tajima Wagyu Australia) รสชาติ ความอร่อยเหนือกาลเวลา ให้ได้รังสรรค์หลากหลายเมนูความอร่อย มาพร้อมกับขาแกะออสเตรเลีย (Australian Lamb Leg Bone-In) และสันนอกแกะติดซี่โครงออสเตรเลีย (Australian Lamb Rack) จากแคว้นวิคตอเรีย คัดสรรแกะที่ผ่านการพัฒนาสายพันธุ์ที่ดีที่สุดเพื่อการบริโภคเท่านั้น รวมรวมที่สุดผลไม้แห่งฤดูกาลนานาชนิด อาทิ องุ่นเขียวไร้เมล็ดและองุ่นแดงไร้เมล็ด รสชาติหวานน้ำ เนื้อกรอบแน่น ส่งตรงจากสวนองุ่นออสเตรเลียที่ดิน แสงแดด และอุณหภูมิเหมาะแก่การเพาะปลูก, แฮสอโวคาโด (Hass Avocado) ซูเปอร์ ฟู้ดจากเมืองเฟิร์ท ออสเตรเลียที่มีคุณภาพสูงและมีเนื้อครีมเข้มข้น เหมาะสำหรับมื้ออาหารเพื่อสุขภาพ, เนคทารีน (Nectarine) เนื้อฟูสีขาวครีม รสชาติหอมหวานละมุน, ลูกพลัม ออสเตรเลีย ด้วยรสชาติหวาน กรอบ อร่อยเป็นเอกลักษณ์จากการเพาะปลูกที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน

เพลิดเพลินกับสินค้าต้นฉบับ Australian Made พบกับ โคลส์ผลไม้แช่แข็ง ทั้งสตรอว์เบอร์รี่ มิกซ์ เบอร์รี่ ให้ได้รังสรรค์เมนูน้ำปั่นผลไม้ได้ในแบบฉบับของคุณเอง, เอาใจสายเฮลตี้ด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับคนใส่ใจสุขภาพด้วย ฟาร์เมอรส์ยูเนียนโยเกิร์ตแบบกรีกสูตรโปรตีนสูง อุดมไปด้วยคุณค่าและสารอาหารที่มีประโยชน์ ได้รสชาติของโยเกิร์ตแท้ 100% โคโค่เบลล่ารสธรรมชาติ โยเกิร์ตน้ำนมมะพร้าวหมักจุลินทรีย์ ไม่มีส่วนผสมของนมปราศจากโปรตีนกลูเตนและแลคโตส, นัททีเล็กซ์เนยเทียม เนยทางเลือกเพื่อสุขภาพ เต็มไปด้วยคุณค่าจากน้ามันมะกอกธรรมชาติที่มีไขมันไม่อิ่มตัว, เซย์ชีสส กับ เลมนอส เฟต้าชีส รสชาติดั้งเดิม มาพร้อมกับ เลมนอส ครีมชีส การ์ลิค แอนด์ไชฟว์ ชีสสดเนื้อนุ่มละมุน ที่พร้อมเนรมิตความอร่อยให้กับมื้ออาหารของคุณ นอกจากนี้ยังมี บูลลา เพลน โลว์ แฟท คอตเทจ ชีส ผลิตจากน้ำนมคุณภาพสูง ปราศจากไขมันถึง 97%, เวจจีไมท์ แยมประจำชาติ ออสเตรเลียรสชาติแสนอร่อย พร้อมวิตามินเสริม ไม่ใส่สี, บีเรนเบอร์ก แยมรสชาติระดับพรีเมียมที่ส่งต่อสูตรลับกันจากรุ่นสู่รุ่น, ซานรีโมพาสต้า คุณภาพสูง มาพร้อมกับ เพรสน้ำสลัด ช่วยเพิ่มรสชาติให้กับอาหาร ทุกประเภท มาดูรา ชาที่รู้จักกันดี ในเรื่องคุณภาพ และ รสชาติที่ยอดเยี่ยม เข้มข้น และ กลิ่นหอม และอีกมากมาย

เพื่อตอกย้ำความเป็น Food Discovery & Destination ท็อปส์รวบรวมสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟจำหน่ายเฉพาะที่ท็อปส์เพียงเท่านั้นได้แก่ โคลส์น้ำมันมะกอกธรรมชาติแบบสเปรย์, โคลส์มิลค์ช็อกฟัดจ์บราวน์นี่โปรตีนบาร์, โคลส์ขนมปังกรอบและชีสเทสตี้, โคลส์แอนแซคบิสกิต ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีสินค้ากลุ่ม Non-Food ที่นำเข้าโดย ท็อปส์วีต้า (Tops Vita) ศูนย์รวมวิตามินและอาหารเสริมที่ครบครันที่สุดทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศ อาทิ SpringLeaf Collagen 5in1 ไอเท็มอาหารเสริมตัวดังจากแบรนด์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ผลิตในประเทศออสเตรเลีย, Blackmores Omega Triple Daily 60 Capsules สูตรน้ำมันปลา ให้โอเมก้า-3 เหมาะกับคนทุกวัย, Swisse Collagen&GrapeSeed ไอเท็มเพื่อผิวสวยที่เป็นกระแสในโลกโซเชียลมาอย่างยาวนาน, Nature's Way Apple Cider Vinegar น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล เป็นต้น

พร้อมกันนี้ท็อปส์ชวนสัมผัสสุนทรียภาพของอาหารออสเตรเลีย พบกับเชฟกระทะเหล็ก ประจำประเทศไทย เชฟมาร์ติน บลูโนส ที่ให้เกียรติมาร่วมแนะนำสินค้าไฮไลท์ และรังสรรค์เมนูอาหาร พร้อมจับคู่ไวน์ชั้นเลิศจากออสเตรเลียที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเฉพาะที่ Tops Eatery และ Tops Wine Cellar 6 สาขา ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัล ชิดลม เซ็นทรัล ลาดพร้าว เซ็นทรัล พัทยา เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า และปอร์โต เดอ ภูเก็ต ตั้งแต่วันนี้ - 12 มีนาคม 2567 เพียงเท่านั้น

สัมผัสประสบการณ์อาหารชั้นเลิศกับขบวนสินค้าคัดเกรดพรีเมียมส่งตรงจากประเทศออสเตรเลียกับงาน Discover the Flavours of Australia ตั้งแต่วันนี้ - 12 มีนาคม 2567 ที่ท็อปส์, ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด หรือช้อปสะดวกทุกที่ผ่านท็อปส์ ออนไลน์ และบริการผู้ช่วยช้อปส่วนตัว Personal Shopper ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.th, เฟซบุ๊กแฟนเพจ TopsThailand หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ