ฮอนด้าชวนลูกค้าตรวจสภาพรถฟรี 25 รายการ เพิ่มความปลอดภัยทุกการเดินทาง ผ่านแคมเปญ "เช็กอินซัมเมอร์ โปรคุ้มเว่อร์โดนใจ" ตั้งแต่ 1 มี.ค. 2567 - 30 เม.ย. 2567

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 6, 2024 09:25 —ThaiPR.net

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับกรมการขนส่งทางบก จัดแคมเปญ "เช็กอินซัมเมอร์ โปรคุ้มเว่อร์โดนใจ" เชิญชวนลูกค้าฮอนด้าเตรียมความพร้อมทุกการเดินทางช่วงฤดูร้อนและเทศกาลสงกรานต์ ด้วยบริการตรวจสภาพรถยนต์ฟรี 25 รายการ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ ส่วนลด 10% ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเครื่องยนต์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดระบบฉีดจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง พร้อมด้วยแคมเปญยางรถยนต์หลากหลายยี่ห้อ อาทิ ซื้อ 3 แถม 1 หรือซื้อครบ 4 เส้น รับส่วนลดพิเศษ บัตรเติมน้ำมันหรือบัตรโลตัส รวมถึงมอบสิทธิประโยชน์พิเศษต่าง ๆ ซึ่งครอบคลุมทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า โดยมีระยะแคมเปญตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567 - 30 เมษายน 2567

สิทธิประโยชน์ในแคมเปญ "เช็กอินซัมเมอร์ โปรคุ้มเว่อร์โดนใจ"*

รายการที่ 1บริการตรวจสภาพรถยนต์ฟรี 25 รายการ (ตามรายการที่กำหนด)
รายการที่ 2ส่วนลด 10% ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเครื่องยนต์ (Engine Oil Treatment)
รายการที่ 3
ส่วนลด 10% ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดระบบฉีดจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง (Gasoline Treatment)
รายการที่ 4ส่วนลด 200 บาท สำหรับแบตเตอรี่ทางเลือกยี่ห้อ GS และยี่ห้อ PUMA
รายการที่ 5

รับฟรี กระเป๋าสัมภาระท้ายรถ "Honda Happy Check-in" มูลค่า 490 บาท เมื่อเลือกซื้อสินค้า 2 รายการ จากรายการสินค้าทั้งหมด 5 รายการ ดังนี้ยางรถยนต์แบตเตอรี่บริการทำความสะอาดระบบปรับอากาศแพ็กเกจเช็กระยะฮอนด้าเพย์เซฟแบบ 4 ระยะ (Honda PaySave)ฮอนด้า อัลติเมท แคร์ (Honda Ultimate Care)
รายการที่ 6

สิทธิประโยชน์สำหรับการซื้อยางรถยนต์ เฉพาะรุ่นยางที่กำหนด และมีเงื่อนไขแตกต่างกันในแต่ละรุ่น

โปรโมชันซื้อยาง 3 เส้น แถม 1 เส้นยางโยโกฮาม่า (Yokohama) ซื้อ 3 เส้น รับฟรี 1 เส้น สำหรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ แจ๊ซ เอชอาร์-วี ซีวิค และโอดิสซีย์ยางกู๊ดเยียร์ (Goodyear) ซื้อ 3 เส้น รับฟรี 1 เส้น สำหรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ และแจ๊ซ ยางดันลอป (Dunlop) ซื้อ 3 เส้น รับฟรี 1 เส้น สำหรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์ฮอนด้า เอชอาร์-วี และซีอาร์-วีโปรโมชันซื้อยางครบ 4 เส้น รับส่วนลดพิเศษ บัตรเติมน้ำมันหรือบัตรโลตัสยางดันลอป (Dunlop) ซื้อครบ 4 เส้น รับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ แจ๊ซ บีอาร์-วี และซีวิคยางมิชลิน (Michelin) ซื้อครบ 4 เส้น รับส่วนลดสูงสุด 5,040 บาท สำหรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ แจ๊ซ โมบิลิโอ เอชอาร์-วี ซีวิค แอคคอร์ด และซีอาร์-วียางบริดจสโตน (Bridgestone) ซื้อครบ 4 เส้น รับส่วนลดสูงสุด 1,200 บาท สำหรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ แจ๊ซ โมบิลิโอ บีอาร์-วี ซีวิค แอคคอร์ด ซีอาร์-วี และซีอาร์-ซีร์ยางกู๊ดเยียร์ (Goodyear) ซื้อครบ 4 เส้น ขนาดล้อ 16 นิ้ว รับฟรี บัตรโลตัส 200 บาท และขนาดล้อ 17-18 นิ้ว รับฟรี บัตรเติมน้ำมัน 500 บาท สำหรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี เอชอาร์-วี ซีวิค แอคคอร์ด และซีอาร์-วี
รายการที่ 7
เลือกผ่อนชำระค่าใช้จ่ายงานบริการ ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน สำหรับทุกธนาคารที่เข้าร่วมและสูงสุด 8 เดือน เฉพาะบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ยอดใช้จ่าย 3,000 บาทขึ้นไป
รายการที่ 8เลือกผ่อนชำระค่าใช้จ่ายยางรถยนต์ ดอกเบี้ย 0% นาน 6 หรือ 10 เดือน

นอกจากนี้ ฮอนด้าขอมอบสิทธิประโยชน์พิเศษเพิ่มเติมสำหรับลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า ครอบคลุมทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า ดังนี้

• ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้าใหม่ เมื่อซื้อแพ็กเกจเช็กระยะฮอนด้าเพย์เซฟแบบ 4 ระยะ ภายในวันส่งมอบรถใหม่ หรือภายใน 30 วันหลังส่งมอบรถใหม่ คุ้มสุดกับส่วนลดค่าแรงค่าอะไหล่ 15% พร้อมรับฟรี กระเป๋าเก็บสัมภาระท้ายรถ "Honda Happy Check-in" มูลค่า 490 บาท
  • ลูกค้าในระยะการรับประกันคุณภาพรถยนต์ฮอนด้า เมื่อซื้อโปรแกรมฮอนด้าอัลติเมทแคร์ 1,2,3 รับส่วนลด 15%
  • ลูกค้าที่หมดระยะรับประกันคุณภาพตัวรถยนต์ฮอนด้า เมื่อซื้อแพ็กเกจเช็กระยะเพย์เซฟ อุ่นใจ รับส่วนลด 10% พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 2 ปี สำหรับรถอายุไม่เกิน 6 ปี โดยสามารถซื้อแพ็กเกจได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป
  • ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้าที่รถมีอายุเกิน 7 ปี เมื่อซื้อแพ็กเกจเช็กระยะฮอนด้าเพย์เซฟ ทั้งแบบ 2 และ 4 ระยะ รับส่วนลดเพิ่ม 200 บาท (นับจากรุ่นรถยนต์ตั้งแต่ปี 2016 หรือก่อนหน้า และสำหรับรถยนต์ที่มีเลขไมล์ไม่เกิน 300,000 กิโลเมตรเท่านั้น)
  • ลูกค้ารถยนต์ฮอนด้ามือสอง สำหรับลูกค้า ฮอนด้า เซอร์ติฟาย ยูสคาร์ (Honda Certified Used Car) และกลุ่มรถยนต์ฮอนด้ามือสองทั่วไป ขอเชิญร่วมในแคมเปญ "เปลี่ยนมือ ไม่ปล่อยมือ" เพียงแวะศูนย์บริการฮอนด้าเพื่ออัปเดตข้อมูลการเปลี่ยนเจ้าของรถครั้งแรก และลงทะเบียนรับของที่ระลึกผ่านช่องทาง LINE ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567 - 30 เมษายน 2567 รับฟรี "Honda Welcome Bag" มูลค่า 290 บาท

ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญ "เช็กอินซัมเมอร์ โปรคุ้มเว่อร์โดนใจ" และรับสิทธิประโยชน์พิเศษต่าง ๆ สามารถนำรถยนต์เข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567 - 30 เมษายน 2567 โดยสามารถจองคิวเข้ารับบริการล่วงหน้าผ่าน "Online Service Booking" ที่ https://servicebooking.honda.co.th หรือทาง LINE Official Account (@Honda-Thailand) โดยลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการ "Honda Drop & Go" เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในนัดหมายเช็กระยะล่วงหน้า หรือบริการ "Honda Quick Service" การนัดหมายเช็กระยะเร่งด่วน แบบรอรับรถได้ภายในเวลาที่กำหนด**

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง (Honda Call Center) โทร. 0 2341 7777 หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.honda.co.th/service

หมายเหตุ
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลง โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.honda.co.th/service
**"Honda Drop & Go" หรือ "Honda Quick Service" ให้บริการแตกต่างกันในแต่ละโชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้า ลูกค้าสามารถตรวจสอบล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ