"สเก็ตเชอร์ส" จัดกิจกรรม SKECHERS Running Workshop 2024 ครั้งที่ 16 และทดสอบรองเท้าคอลเล็กชันใหม่ GOrun Max Cushioning Suspension

ข่าวกีฬา Wednesday March 6, 2024 13:33 —ThaiPR.net

สเก็ตเชอร์ส แบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีรองเท้าและเครื่องแต่งกายสวมใส่สบายระดับโลก จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปวิ่งรอบเมืองเป็นครั้งที่ 16 "SKECHERS Running Workshop 2024" โดยในครั้งนี้มีนักวิ่งมารวมตัวกันพิชิตเส้นทางวิ่งใจกลางกรุงเทพฯ ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม กับระยะทางวิ่ง 10.8 กิโลเมตร โดยเริ่มต้นที่ลานหน้าห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม > แยกอโศก > ตึกกรุงศรี > พระพรหม > ตึก AUA > อนุเสาวรีย์ ร.6 > สวนลุมพินี > สะพานเขียว > สวนเบญจกิติ และกลับมาที่ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม

โดยภายในงานนักวิ่งทุกท่านจะได้รับเสื้อ SKECHERS Running Club, คูปองสำหรับอาหารและเครื่องดื่มฟรี พร้อมร่วมลุ้นจับฉลากแจกรางวัลพิเศษ

นอกจากนั้น สเก็ตเชอร์ส ยังได้เปิดตัวรองเท้าคอลเล็กชันใหม่ล่าสุด GOrun Max Cushioning Suspension เพื่อให้นักวิ่งได้ทดสอบประสิทธิภาพรองเท้า พร้อมสัมผัสกับความนุ่ม เบา สบาย ที่ตอบสนองทุกย่างก้าวได้อย่างเป็นดี

GOrun Max Cushioning Suspension เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เหล่านักเดิน ดีไซน์แบบผูกเชือก ผลิตจากผ้าตาข่ายที่ถูกทอด้วยการออกแบบเชิงวิศวกรรม มีความนุ่ม เบา กระชับ มีเทคโนโลยีโฟม ULTRA FLIGHT(R) แบบแม็กซ์คุชชันนิ่ง เด้ง นุ่ม รองรับทุกส่วนของเท้า พื้นรองด้านในมีเทคโนโลยี Air-Cooled Goga Mat(TM) ช่วยเสริมการรองรับและระบายอากาศ ยังมีพื้นยางนอก Goodyear(R) มอบการยึดเกาะ ความมั่นคง และความทนทานที่ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับการใส่เดิน ทำงาน หรือลำลอง

คอลเล็กชัน GOrun Max Cushioning Suspension สามารถซื้อได้ที่ร้านสเก็ตเชอร์สทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.skechers.co.th หรือทาง LINE OA @SkechersTH

นอกจากการจัดกิจกรรมให้นักวิ่งได้ทดลองประสิทธิภาพของรองเท้าสเก็ตเชอร์สแล้ว สเก็ตเชอร์สยังมีความมุ่งมั่นจะขยายเครือข่ายนักวิ่งที่มีใจรักในการวิ่งมารวมตัวกัน เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความรู้ และเทคนิคเกี่ยวกับการวิ่งที่มีประโยชน์ ซึ่งสเก็ตเชอร์สมีความตั้งใจจัดกิจกรรมเช่นนี้ในทุกๆ เดือน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการวิ่งสามารถติดตามกิจกรรมวิ่ง "Skechers Go Like Never Before 2023 Running Workshop" และกิจกรรมอื่นๆ ของสเก็ตเชอร์สได้ที่ Facebook: SKECHERSThailand และ Line OA: @SkechersTH


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ