ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดโครงการ 'Lalin Internship Program' รับนิสิตนักศึกษาร่วมสัมผัสประสบการณ์จริงของชีวิตการทำงานในองค์กร

ข่าวทั่วไป Wednesday March 6, 2024 13:14 —ThaiPR.net

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดโครงการ 'Lalin Internship Program' รับนิสิตนักศึกษาร่วมสัมผัสประสบการณ์จริงของชีวิตการทำงานในองค์กร

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ หนุน NEW GEN ให้พร้อมก้าวสู่ชีวิตการทำงาน ล่าสุดพัฒนาโปรเจคพิเศษ 'Lalin Internship Program' เปิดรับเยาวชนคนรุ่นใหม่เข้าฝึกงานในองค์กร ปูทางสู่บุคลากรคุณภาพของประเทศ

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ 'บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี' เปิดเผยว่า ในฐานะบริษัทผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่ดำเนินธุรกิจมานานถึง 37 ปี ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จึงต้องการถ่ายทอดประสบการณ์ที่สั่งสมมาให้แก่เยาวชนคนรุ่นใหม่ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งนโยบายเพื่อคืนกลับสู่สังคม ในครั้งนี้บริษัทฯ ได้สร้างสรรค์โครงการ 'Lalin Internship Program' ขึ้น เพราะเล็งเห็นถึงศักยภาพของกลุ่มคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน และพร้อมให้การสนับสนุนด้วยการเปิดพื้นที่ให้ได้แสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ในสังคมการทำงานจริง เพื่อให้เกิดการปรับตัวและสร้างความพร้อมในการทำงานเมื่อสำเร็จการศึกษา

"เพราะเราเชื่อเสมอว่า 'บุคลากรที่มีศักยภาพ' คือสินทรัพย์ที่สำคัญขององค์กร และแน่นอนว่าเยาวชนคนรุ่นใหม่ก็คือสินทรัพย์อันทรงคุณค่าของประเทศ หากเราสามารถพัฒนาศักยภาพของคนรุ่นใหม่ให้พร้อมก้าวสู่สังคมการทำงาน ก็ถือเป็นการส่งเสริมสังคมให้แข็งแกร่งได้ในอนาคตเช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้มุ่งพัฒนารูปแบบการทำงานขององค์กร โดยมีนโยบายทั้งในด้านการเสริมสร้างความก้าวหน้าในการทำงาน Talent Development ผ่านโครงการต่างๆ เช่น โครงการผู้บริหารรุ่นใหม่ (Younger club) หรือ นโยบายการเปิดโอกาสให้แสดงความคิดผ่านโครงการประกวดแนวคิด Innovation award เป็นประจำทุกไตรมาส โดยได้กำหนดเป้าหมายในการพัฒนาบุคลากรทั้งด้านทักษะการทำงาน (Hard Skill) และด้านทัศนคติในการทำงาน (Soft Skill) เพื่อส่งเสริมศักยภาพการทำงานและวัฒนธรรมองค์กรที่แข็งแกร่ง มีคุณค่าต่อพนักงาน องค์กร และผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียทางธุรกิจ ให้ก้าวสู่เป้าหมายความสำเร็จที่ตั้งไว้ร่วมกัน และการสั่งสมทักษะประสบการณ์การทำงานที่ดำเนินมาตลอดนี้ ทำให้เราพร้อมที่จะถ่ายทอดสู่คนรุ่นใหม่ในโครงการ 'Lalin Internship Program'" นายชูรัชฏ์ กล่าว

ทั้งนี้ โครงการ 'Lalin Internship Program' เกิดจากความตั้งใจขององค์กร เพื่อสนับสนุนคนรุ่นใหม่ได้รับประสบการณ์ และนำ ไปปรับใช้เพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่ชีวิตการทำงานในอนาคต เรียนรู้และสัมผัสบรรยากาศการทำงาน และสั่งสมประสบการณ์เสริมจากความรู้ที่ได้จากห้องเรียน ได้เรียนรู้จากรุ่นพี่ที่มากประสบการณ์ในแต่ละสาขาอาชีพ เพื่อเป็นก้าวต่อไปสู่การเตรียมพร้อมเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพ โดย ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จะร่วมกับสถาบันการศึกษาต่างๆ ในการประชาสัมพันธ์โครงการ และเปิดรับสมัครนิสิตนักศึกษาที่สนใจร่วมโครงการ โดยสายงานที่เปิดรับ ประกอบด้วย สายงานออกแบบสถาปัตยกรรม สายงานบริหารก่อสร้าง และสายงานการตลาดและสื่อสารองค์กร เริ่มเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 - 15 มีนาคม 2567 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lalinproperty.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ