Garmin เปิดตัว FORERUNNER 165 จีพีเอสสมาร์ทวอทช์เพื่อการวิ่ง จัดเต็มฟีเจอร์เพื่อนักวิ่ง พร้อมหน้าจอ AMOLED คมชัด ลื่นไหลทุกการใช้งาน

ข่าวทั่วไป Wednesday March 6, 2024 16:11 —ThaiPR.net

Garmin เปิดตัว FORERUNNER 165 จีพีเอสสมาร์ทวอทช์เพื่อการวิ่ง จัดเต็มฟีเจอร์เพื่อนักวิ่ง พร้อมหน้าจอ AMOLED คมชัด ลื่นไหลทุกการใช้งาน
 • อัดแน่นฟีเจอร์ครบครันทั้งแผนการฝึกซ้อมส่วนตัว การวัดค่าการฝึกซ้อม ข้อมูลสุขภาพและการฟื้นฟูร่างกาย พร้อมด้วยระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ
 • ดึง อัญชลี คักคะนา ศิลปิน illustrator ชาวไทยจาก "Unchalestore" ร่วมดีไซน์อีเว้นท์สุดพิเศษในธีม Garmin Women City Run - The Power of Women พร้อมออกแบบเสื้อวิ่งเพื่อเฉลิมฉลองวันสตรีสากล ณ Slow Combo Creative Space ในวันที่ 9 มีนาคม 2567 พร้อมเปิดให้สัมผัสประสบการณ์ FORERUNNER 165 ซีรีย์เป็นครั้งแรก

Garmin ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลก เปิดตัวจีพีเอสสมาร์ทวอทช์เพื่อการวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด FORERUNNER 165 อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่จะช่วยให้นักวิ่งทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพ สามารถพิชิตเป้าหมายได้ไกลยิ่งกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็น แผนการฝึกซ้อมส่วนบุคคล เมตริกการออกกำลังกาย และข้อมูลอินไซด์สุขภาพ มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ FORERUNNER 165 และ FORERUNNER 165 Music มาพร้อมดีไซน์ 5 ปุ่มควบคุมข้างตัวเรือนที่ใช้ควบคู่กับหน้าจอสัมผัส AMOLED สีสันสดใสอ่านง่ายที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานฟีเจอร์ติดตามสุขภาพประจำวัน เมตริกการฝึกซ้อมขั้นสูง อินไซด์การฟื้นฟูร่างกาย และแจ้งเตือนอัจฉริยะได้สะดวกรวดเร็ว นักวิ่งยังสามารถติดตามความก้าวหน้าการฝึกซ้อมได้โดยไม่ขาดตอนด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 11 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ หรือ 19 ชั่วโมงในโหมดจีพีเอส ครั้งนี้ Garmin เดินหน้าจัดงานซิตี้รันเปิดตัวสุดครีเอทีฟ ดึงอัญชลี คักคะนา ศิลปิน illustrator ชาวไทย จาก "Unchalestore" ร่วมดีไซน์อีเว้นท์สุดพิเศษในธีม Garmin Women City Run - The Power of Women พร้อมออกแบบเสื้อวิ่งเพื่อเฉลิมฉลองวันสตรีสากล ในวันที่ 9 มีนาคม 2567 พร้อมเปิดให้สัมผัสประสบการณ์ FORERUNNER 165 ซีรีย์เป็นครั้งแรก

คุณหรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า "Garmin Women City Run - The Power of Women ไม่เพียงเป็นการฉลองการเปิดตัว FORERUNNER 165 ซีรีย์เท่านั้น แต่ยังจัดขึ้นเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวันสตรีสากล ด้วยความตั้งใจที่จะส่งเสริมให้ผู้หญิงได้มีพื้นที่ในการท้าทายความสามารถผ่านการวิ่งซิตี้รันระยะทาง 8 กม. เรายังได้ร่วมกับคุณอัญชลี คักคะนา Illustrator ชาวไทยหรือที่รู้จักกันในชื่อ อัญชลี (Unchale) ร่วมงาน โดยมีคาแรคเตอร์ลายเส้นหญิงสาวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เธอมาพร้อมกับความเป็นตัวเอง และบริบทท่าทางที่สุดโต่งในแบบที่อยากจะเป็น เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวและคุณค่าที่ได้จากการวิ่ง ผ่านผลงานเสื้อที่ออกแบบร่วมกันกับ Garmin ในงาน Garmin Women City Run - The Power of Women และส่งเสริมให้ผู้หญิงลุกขึ้นมาพิชิตชาเลนจ์ตัวเองไปพร้อมกับ FORERUNNER 165 ผ่านการตั้งเป้าหมาย โดยไม่ว่าเป้าหมายของผู้สวมใส่จะเป็นการพิชิต 5 กม. เป็นครั้งแรกหรือพิชิตสถิติใหม่ (New PB) FORERUNNER 165 ก็พร้อมจะเคียงข้างไปกับนักวิ่งในทุกย่างก้าวตลอดเส้นทางการวิ่ง ด้วยแผนการฝึกซ้อมส่วนบุคคล เมตริกการวิ่งและการฟื้นตัวขั้นสูง รวมถึงการติดตามข้อมูลสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง เป็นผู้ช่วยให้นักวิ่งสามารถฝึกซ้อม ปรับปรุงฟอร์ม และวางกลยุทธ์เตรียมพร้อมสำหรับการวิ่งในครั้งถัดไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ"

ฟีเจอร์ที่นักวิ่งต้องตกหลุมรัก FORERUNNER 165 ซีรีย์ - Features to Love on the Forerunner 165 Series

 • ผู้ใช้สามารถดูสถิติการฝึกซ้อม ข้อมูลอินไซด์การฟื้นฟูร่างกาย รวมถึงแจ้งเตือนต่างๆ ได้อย่างชัดเจนจากหน้าจอ AMOLED ขนาดหน้าปัด 1.2 นิ้ว สีสันสดใส อ่านง่าย
 • แผนการฝึกซ้อมเตรียมแข่งที่ปรับให้เข้ากับแต่ละบุคคล (Race Adaptive Training Plans) ช่วยให้นักวิ่งสามารถเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันครั้งถัดไป ด้วยเคล็ดลับการฝึกซ้อม คำแนะนำการออกกำลังกายรายวันส่วนบุคคล และคาดการณ์เวลาเข้าเส้นชัย ซึ่งจะปรับไปตามรายละเอียดการแข่งขันที่นักวิ่งป้อนข้อมูลลงในแอป Garmin Connect
 • นักวิ่งสามารถวัดค่า Wrist-Based Running Power พลังงานที่ใช้ออกแรงในการวิ่ง และ Running Dynamics ได้จากข้อมือ ไม่ว่าจะเป็น รอบขา (Cadence) ระยะก้าว (Stride Length) และระยะเวลาในการเหยียบพื้นในขณะวิ่ง (Ground Contact Time) ได้โดยตรงจากบนข้อมือ ที่จะช่วยให้นักวิ่งสามารถพัฒนาฟอร์มการวิ่งให้ดียิ่งขึ้น
 • ฟีเจอร์ Training Effect แสดงผลลัพธ์สมรรถภาพร่างกายที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคตจากการเทรนนิ่งแต่ละครั้ง เพื่อให้นักวิ่งเข้าใจประโยชน์จากการฝึกซ้อม และสามารถจัดสรรการออกกำลังกายให้ตรงกับความต้องการของตัวเองได้
 • นักวิ่งสามารถสร้างหรือค้นหาคอร์สการฝึกซ้อมที่มีอยู่ในแอป Garmin Connect รวมถึงแอปจากผู้ให้บริการรายอื่น และซิงค์เข้ากับนาฬิกาได้โดยตรง
 • มาพร้อมโปรไฟล์กิจกรรมและการออกกำลังกายมากว่า 25 โปรไฟล์ ไม่ว่าจะเป็น การวิ่งเทรล ว่ายน้ำ พิกเคิลบอล เทนนิส รวมถึงกิจกรรมใหม่ๆ อย่าง การฝึกความแข็งแรง (Strength) HIIT คาดิโอ โยคะ และพิลาทิส
 • ฟีเจอร์ Morning Report สรุปข้อมูลสุขภาพในทุกเช้า ทั้งข้อมูลการนอนในคืนที่ผ่านมา ความพร้อมในการฝึกซ้อม ความแปรปรวนของอัตราการเต้นหัวใจ (HRV) ไปจนถึงพยากรณ์สภาพอากาศ
 • ติดตามความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดทั้งขณะตื่นและหลับได้ด้วยฟีเจอร์ Pulse Ox
 • ผู้สวมใส่สามารถติดตามการนอนหลับและรับคะแนนการนอนหลับ รวมถึงรายละเอียดการนอนแต่ละสเตจ และข้อมูลเชิงลึกการนอนในคืนที่ผ่านมา เพื่อเป็นตัวช่วยในการทำความเข้าใจและเพิ่มประสิทธิภาพการนอน
 • และยังสามารถติดตามและบันทึกการงีบหลับโดยอัตโนมัติ ผ่านฟีเจอร์ตรวจจับการงีบหลับ (Nap Detection) ที่จะช่วยให้ผู้สวมใส่ทราบถึงประโยชน์ที่ร่างกายได้รับ รวมถึงให้คำแนะนำช่วงเวลาและระยะเวลาในการงีบหลับที่เหมาะสม
 • ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดเพลงและเพลย์ลิสต์จาก Spotify3 เก็บไว้ในคลังเพลง (Music Storage) เพื่อฟังผ่านหูฟังไร้สายได้โดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์ 4 (เฉพาะรุ่น FORERUNNER 165 Music)
 • และสามารถออกกำลังกายตามคำแนะนำ หรือฟังแจ้งเตือนข้อมูลสมรรถนะร่างกายด้วยหูฟังไร้สายที่เชื่อมต่อกับนาฬิกาด้วยการเปิดใช้งาน Audio Prompt (เฉพาะรุ่น FORERUNNER 165 Music)
 • นอกจากนี้ยังสามารถชำระเงินได้อย่างสะดวกสบายด้วยโซลูชันการชำระเงินแบบไร้สัมผัส Garmin Pay ผ่าน Rabbit Card ณ ผู้ให้บริการที่มีสัญลักษณ์ยินดีต้อนรับ Rabbit Card

เตรียมพร้อมลงสนาม - Race Day Ready

FORERUNNER 165 ซีรีย์เปรียบเสมือนโค้ชที่จะช่วยให้นักวิ่งพิชิตเป้าหมายในการทำลายสถิติการวิ่งครั้งถัดไปได้ ด้วยเครื่องมือสำหรับนั่งวิ่งมากมาย อาทิ ฟีเจอร์มอนิเตอร์เพซ (Pace) ระยะทาง อัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมือ VO2 Max และฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมาย นักวิ่งสามารถใช้ประโยชน์จากตัวเลือกแผนการฝึกที่ปรับเปลี่ยนได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยการป้อนข้อมูลการแข่งขันในปฏิทินบนแอป Garmin Connect จากนั้นจะได้รับแผนการฝึกซ้อมซึ่งจะปรับเปลี่ยนทุกครั้งหลังการวิ่งเพื่อให้สอดคล้องเหมาะสมกับสมรรถภาพและการฟื้นฟูร่างกายของนักวิ่ง นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ PacePro ที่จะให้คำแนะนำเพซการวิ่งที่เหมาะสมกับระดับของนักวิ่ง โดยปรับตามความสูงของเส้นทางและข้อมูลเพซการวิ่งของแต่ละบุคคล ซึ่งจะช่วยให้นักวิ่งสามารถวางกลยุทธ์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ติดตามสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง - Around-the-clock Wellness Tracking

FORERUNNER 165 ซีรีย์ ได้รับการออกแบบเพื่อติดตามสุขภาพตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะก่อน ระหว่าง หรือหลังการออกกำลังกาย ด้วยการมอนิเตอร์ข้อมูลไบโอเมตริกต่างๆ อาทิ การติดตามอัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมือ การนอน ความเครียด และอื่นๆ อีกมากมาย ฟีเจอร์ Body Battery จะคอยติดตามระดับพลังงานของร่างกาย เพื่อให้ผู้สวมใส่ทราบว่าเวลาใดเหมาะสมกับการออกกำลังกายและเวลาใดควรพักผ่อน พร้อมทั้งให้ข้อมูลอินไซด์ที่แสดงให้เห็นว่า การนอน การงีบหลับ การทำกิจกรรม และความเครียดส่งผลต่อระดับพลังงานของร่างกายอย่างไร ฟีเจอร์ Fitness Age จะประเมินความฟิตหรือสมรรถนะร่างกายของนักวิ่งเปรียบเทียบกับอายุจริง เพื่อกระตุ้นให้ผู้สวมใส่หมั่นออกกำลังกายและดูแลสุขภาพตัวเองอยู่เสมอ นอกจากนี้ FORERUNNER 165 ซีรีย์ยังมีฟีเจอร์ติดตามสุขภาพสำหรับผู้หญิงที่จะคอยติดตามรอบเดือนและการตั้งครรภ์ พร้อมให้ความรู้เรื่องการออกกำลังกายและโภชนาการที่เหมาะสม

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ - Stay Connected

ผู้ใช้ FORERUNNER 165 สามารถรับอีเมล ข้อความ และแจ้งเตือนต่างๆ ได้โดยตรง เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟน ซึ่งใช้ได้ทั้งกับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ทั้งยังมีฟีเจอร์ความปลอดภัยและการติดตามที่สามารถส่งข้อความที่มีชื่อและตำแหน่งของผู้ใช้ไปยังรายชื่อผู้ติดต่อฉุกเฉิน หากตรวจพบเหตุการณ์ผิดปกติ6 นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถดาวน์โหลดหน้าปัดนาฬิกาและแอปต่างๆ เพิ่มเติมจาก Connect IQ Store ได้ทั้งจากบนนาฬิกาโดยตรง หรือบนสมาร์ทโฟนก็ได้เช่นกัน

FORERUNNER 165 ซีรีย์พร้อมให้นักวิ่งชาวไทยจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ โดย FORERUNNER 165 มาในราคา 9,990 บาท และ FORERUNNER 165 Music ในราคา 11,990 บาท ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Garmin ทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://gar.mn/XgzjRd9 หรือที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ