ไมโครซอฟท์ประเทศไทยเปิดตัว Microsoft Dynamics CRM 4.0 นำเสนอทางเลือกในการดูแล และเข้าถึงลูกค้าแก่องค์กรธุรกิจทุกขนาด

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 8, 2008 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณกานต์จรี จิวะกุล ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ไดนามิคส์ (ที่ 1 จากขวา) ประกาศเปิดตัว Microsoft Dynamics CRM เวอร์ชั่น 4.0 เพื่อตอกย้ำถึงศักยภาพในการเป็นผู้ให้บริการด้านโซลูชั่นแก่องค์กรธุรกิจทุกขนาด ทั้งนี้ Microsoft Dynamics CRM 4.0 เป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มทางเลือกให้กับองค์กรธุรกิจทุกขนาดในตลาด และนำเสนอซอฟต์แวร์ที่มาพร้อมกับการบริการจากไมโครซอฟท์ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าและเพิ่มคุณค่าทางธุรกิจที่เหนือชั้นกว่า ในโอกาสนี้คุณจิรวัฒน์ สุภรณ์ไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท หลักทรัพย์ภัทร จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากขวา) พร้อมด้วยคุณสาธิต วิทยากร รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กรุงเทพ ดุสิตเวชการ จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย) ร่วมเปิดมุมมองความจำเป็นของการใช้ระบบ CRM เป็นเครื่องมือในการบริหารงานเพื่อสร้างความพึงพอใจ และสร้างช่องทางในการเข้าถึงลูกค้าด้วย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
คุณศุภาดา ใจดี
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทรศัพท์: 0-2627-3501 ต่อ 209
โทรสาร: 0-2627-3510
Email: sjaidee@th.hillandknowlton.com