บอร์ด SABUY แต่งตั้ง วรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี เป็น ประธานกรรมการบริหาร และ วิรัช มรกตกาล เป็น ซีอีโอ มั่นใจนำพาองค์กรเติบโตด้วย DEC Ecosystem

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 12, 2024 11:27 —ThaiPR.net

บอร์ด SABUY แต่งตั้ง วรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี เป็น ประธานกรรมการบริหาร และ วิรัช มรกตกาล เป็น ซีอีโอ มั่นใจนำพาองค์กรเติบโตด้วย DEC Ecosystem

ชูเกียรติ ผู้ก่อตั้งและผู้ถือหุ้นใหญ่ ยังอยู่ เป็นกรรมการ ให้คำปรึกษา สนับสนุนเต็มที่

คณะกรรมการ SABUY บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ประกาศแต่งตั้ง วรวิทย์ อดีตซีอีโอธนาคารออมสิน เป็นประธานกรรมการบริหาร และโปรโมท คุณวิรัช เป็นซีอีโอ จากเดิมเป็นซีซีโอ เผยมีประสบการณ์บริหารระดับสูงกว่า 30 ปี พร้อมนำบริษัทฯ เทิร์นอะราวด์อย่างรวดเร็ว ด้าน ชูเกียรติ ยืนยัน ไม่ได้ไปไหน ยังถือหุ้นใหญ่ และ สนับสนุนทีมบริหารเต็มที่
บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ได้ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง คือ แต่งตั้ง นายวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี เป็น ประธานกรรมการบริหาร และ แต่งตั้ง นายวิรัช มรกตกาล เป็น ซีอีโอ หรือ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โดยผู้บริหารทั้ง 2 คนได้ทำงานเป็นผู้บริหารระดับสูงให้ SABUY มากกว่า 3 ปี และ มีความรู้ ความสามารถ และ ประสบการณ์บริหารธุรกิจขนาดใหญ่มากว่า 30 ปี

นายวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) "SABUY" กล่าวว่า "คณะกรรมการ SABUY ขอขอบคุณ คุณชูเกียรติ รุจนพรพจี ผู้ก่อตั้งและผู้ถือหุ้นใหญ่ ซึ่งได้บริหาร SABUY ตั้งแต่เริ่มตั้งบริษัทฯ และ นำบริษัทฯ ให้เติบโตและขยายกิจการและอาณาจักรของ SABUYอย่างยิ่งใหญ่ และ มีรายได้ถึง 9,600 ล้านบาทในปี 2566 และ ขอยืนยันว่าว่า คุณชูเกียรติจะเป็นหนึ่งในคณะกรรมการที่มีความสำคัญ ในการให้คำแนะนำ ร่วมตัดสินใจ และสนับสนุนการทำงานของคณะกรรมการและผู้บริหารอย่างเต็มที่ เพื่อผลักดันให้ SABUY เติบโตไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและยั่งยืน ผมเองพร้อมที่จะสานต่อนโยบายการสร้างธุรกิจของ SABUY ให้เติบโต ด้วย DEC Ecosystem ที่แข็งแกร่ง เพื่อขยายฐานธุรกิจของ SABUY ให้เติบโตต่อไปและสร้างผลตอบแทนที่ดีให้ผู้ถือหุ้นทุกรายอย่างเท่าเทียมกัน"

นายชูเกียรติ รุจนพรพจี ผู้ก่อตั้งและกรรมการ บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) "SABUY" กล่าวว่า "ผมมีความเชื่อมั่นอย่างสูงว่าการปรับคณะผู้บริหารในครั้งนี้ จะส่งผลดีต่อการเติบโตของ SABUY และขอยืนยันว่าผมยังเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ ที่ยังถือหุ้นเท่าเดิม และยังดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัทพร้อมให้คำแนะนำ และสนับสนุนทีมบริหารอย่างเต็มที่ ขอให้ทุกท่านให้การสนับสนุนทีมบริหารของ SABUY อย่างเต็มที่และร่วมสร้างความสำเร็จร่วมกันต่อไป"

นาย วิรัช มรกตกาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) "SABUY" กล่าวว่า "ผมขอขอบคุณคณะกรรมการของ SABUY ที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจให้ผมรับผิดชอบในการนำพา SABUY ไปถึงเป้าหมายธุรกิจที่มีความท้าทายสูงแต่มีโอกาสสำเร็จสูงเช่นกัน ผมและคณะกรรมการทุกท่าน รวมถึงคุณชูเกียรติขอยืนยันกับผู้ถือหุ้น ลูกค้าผู้มีอุปการคุณ และพันธมิตรธุรกิจทุกท่าน ว่าจะทุ่มเทความสามารถอย่างเต็มที่เพื่อผลักดันให้ SABUY เติบโตต่อไปอย่างมั่นคง"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ