เครือเซ็นทรัลฯนำร่อง จัดแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรดึงภาครัฐเข้าร่วม

ข่าวกีฬา Wednesday March 13, 2024 11:29 —ThaiPR.net

กลุ่มบริษัทในเครือเซ็นทรัลฯ จัดกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลสัมพันธ์นัดกระชับมิตรภายใต้ชื่อ 2P2C CUP ครั้งที่ 1 ณ สนามรัชโยธินฟุตบอลคลับ (RFC) โดยมีวัตถุประสงค์ในการสร้างความสัมพันธ์กับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนในพื้นที่ นำทีมโดยคุณวารุณี เร่งสำประทวน ผู้จัดการทั่วไป บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา คุณวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการกลุ่มโรงแรม "เซ็นทรัลพัฒนา" ในประเทศไทย และผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ พ.ต.อ.มารุต สุดหนองบัว ผู้กำกับ สน.พหลโยธิน และ พ.ต.อ.วิวัฒน์ จิตโสภากุล ผู้กำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม ซึ่งถือเป็นการจัดนำร่องครั้งแรก คุณวารุณี เร่งสำประทวน ผู้จัดการทั่วไป บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา เป็นตัวแทนในการกล่าวเปิดพิธีครั้งนี้ว่า " ถือเป็นการเริ่มต้นแห่งปี ที่ได้จัดการแข่งขันฟุตบอล เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์กับหน่วยงานในพื้นที่ เนื่องจากที่ผ่านมาแต่ละหน่วยงานได้มีการช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆซึ่งกันและกันมาโดยตลอด จึงเป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้ทำความรู้จักและกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และถึงแม้ว่าจะเป็นปีแรกที่ได้ริเริ่ม แต่เราพร้อมส่งเสริมและทำให้เกิดขึ้นในปีต่อๆไปค่ะ "