เปิดตัวโครงการประกวดมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2008 ด้วยศักยภาพของแบรนด์มิสทิฟฟานี่สู่ทศวรรษที่ 2 อย่างสวยงาม

ข่าวบันเทิง Thursday May 8, 2008 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น
เปิดตัวโครงการประกวดมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2008 ด้วยศักยภาพของแบรนด์มิสทิฟฟานี่สู่ทศวรรษที่ 2 อย่างสวยงาม ด้วยผู้สนับสนุนกว่า 20 บริษัท พร้อมถ่ายทอดสดผ่านช่อง 7
ทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา โดยคุณอลิสา พันธุศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ได้รับเกียรติจาก รศ. ดร. เสรี วงษ์มณฑา กรรมการที่ปรึกษาการจัดงาน ได้ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว โครงการประกวด Miss Tiffany’s Universe 2008 ซึ่งในปีนี้เป็นปีสำคัญที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 หรือถือเป็นทศวรรษที่ 2 ของเวทีสาวงามประเภทสองจากทั่วประเทศไทยแล้ว โดยในปีนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ให้การสนับสนุนการประกวดถึง 22 บริษัทด้วยกัน แสดงถึงความเชื่อมั่นใน “แบรนด์” และความแข็งแกร่งของเวทีจากผู้เข้าประกวด
โชว์ศักยภาพแบรนด์การประกวดมิสทิฟฟานี่แข็งแกร่ง
สู่ปีที่ 11 หรือ ทศวรรษที่ 2 ด้วยความเข้มข้น คุณอลิสา พันธุศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา จำกัด และประธานการจัดการประกวดกล่าวว่า “จากการประกวดทุกๆ ปีที่ผ่าน เราได้รับการตอบรับที่ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นด้านจำนวนผู้เข้าประกวด และผู้ที่สมัครเข้าประกวดต่างมาจากหลายๆ จังหวัดในประเทศไทยแทบจะเรียกได้ว่าทั่วประเทศเลยทีเดียว ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีของทางกองประกวดได้แก่ คุณสมบัติของผู้เข้าประกวดที่มีความหลากหลาย และดียิ่งขึ้นทุกๆ วันด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีความสามารถพิเศษทางการแสดง หรือเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ก็ตาม ต่างก็ได้ให้ความสนใจส่งใบสมัครเข้ามา เป็นการสร้างสีสันให้โครงการประกวด และเกิดจากการมีส่วนร่วมของของผู้สนใจเข้าประกวดอย่างแท้จริง” และคุณอลิสา เสริมว่า “นอกจากนี้ จะเห็นได้ว่า กองประกวดได้รับความวางใจจากผู้ให้การสนับสนุน (สปอนเซอร์) ถึง 20 กว่าบริษัท และจากหลากหลายธุรกิจด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเอ็นเตอร์เทนเม้นท์สายครอบครัว ธุรกิจอุตสาหกรรมโรงแรม ธุรกิจไอที ธุรกิจการเงินการธนาคารก็ตาม ซึ่งจะเห็นได้ว่าเป็นการแสดงถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์เวทีการประกวดมิสทิฟฟานี่ที่ได้รับจากหลายวงการ”
ก้าวสู่ทศวรรษที่ 2 ของการประกวดเวทีมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส: สวยและสามารถ
ในปีนี้ เพื่อฉลองทศวรรษที่ 2 ของการประกวดเวทีความงามนี้ ทางกองประกวดได้รับการสนับสนุนจาก Ripley’s Believe It or Not! จัดเวทีประชันความงามพร้อมความสามารถ Miss Ripley’s Most Beautiful Wo-Man ขึ้น คุณสมพร นาคซื่อตรง กล่าวว่า “ตำแหน่งนี้ริเริ่มจัดขึ้นเมื่อปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นการเน้นความงามและความสามารถของผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 30 คน แต่ความพิเศษของปีนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีที่ 11 ทางริบลีส์ร่วมกับกองประกวดจึงจะได้จัดให้ผู้ที่เข้าชมการประกวด และสื่อมวลชนทุกท่านสามารถร่วมโหวตลงคะแนนเสียงได้หน้างาน และจะได้ประกาศผลผู้ที่ชนะรางวัล Miss Ripley’s Most Beautiful Wo-Man กันในวันประกวดเวทีใหญ่ที่ 30 พฤษภาคม เพื่อให้ผู้ชมการถ่ายทอดสดได้ร่วมตื่นเต้นไปด้วย”
รางวัลเกียรติยศเพื่อสาวงามผู้คว้ามงกุฎปีแรกของการก้าวสู่ทศวรรษที่ 2
สำหรับรางวัลเกียรติยศที่เหล่าสาวงามใฝ่ฝันที่จะครอบครองบนเวทีประกวดแห่งนี้ ทางกองประกวดได้กำหนดรางวัลไว้มากมายเช่นเดียวกับทุกๆ ปีที่ผ่าน รวมทั้งสิ้น 7 รางวัล ดังนี้
- Miss Tiffany’s Universe 2008
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
- รางวัลแต่งกายงาม
- รางวัลนางงามมิตรภาพ
- รางวัลขวัญใจช่างภาพและสื่อมวลชน
- รางวัล Miss Ripley’s Most Beautiful Wo-Man
ความตื่นเต้นจะเริ่มขึ้นวันที่ 25 พฤษภาคม เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 25 พ.ค. ซึ่งจะเปิดรับสมัครและรายงานตัวระหว่างเวลา 9.00 — 12.00 น. เท่านั้น โดยจะได้ทำการคัดเลือกผู้เข้ารอบทั้งหมดเหลือเพียง 30 คน จากนั้นวันที่ 26 เป็นวันแรกของการเก็บตัวผู้เข้าประกวดซึ่งจะเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางกองประกวดเตรียมไว้ โดยแต่ละท่านจะได้มีส่วนร่วมอย่างทั่วถึง และมีโอกาสได้ทำความรู้จักเมืองพัทยามากขึ้น และสุดท้ายการประกวดในรอบตัดสินจะจัดให้มีขึ้นในวันศุกร์ที่ 30 พฤษภาคม 2551 ถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 ซึ่งเป็นวันจารึกความทรงจำของสาวงามทุกคน และเป็นวันแห่งความทรงจำของสาวงามผู้คว้ามงกุฎคนใหม่ซึ่งจะเป็นผู้ที่งามและมากความสามารถสมกับตำแหน่ง Miss Tiffany’s Universe 2008
เกี่ยวกับทิฟฟานี่โชว์ พัทยา
บริษัท ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา ก่อตั้งขึ้นในปีพุทธศักราช 2517 ที่พัทยาใต้โดยมีนักแสดงคาบาเร่ทั่งหมด 3 คน ภายหลังได้ย้ายมาอยู่ที่พัทยากลาง เป็นโรงละครที่หรูหราเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์แสง สี เสียงที่ทันสมัย ปัจจุบัน ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา ได้รับขนานนามว่าเป็นเวทีชั้นนำแห่งความบันเทิงและการแสดงคาบาเร่ ทิฟฟานี่โชว์ พัทยาได้รับการยกย่องว่าเป็นต้นแบบแห่งการแสดงคาบาเร่ของสาวประเภทสองที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย และเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก
หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ยินดีบริการที่
คุณบุรณี จันทรปรรณิก (ต้น)
คุณจรรยา จ้อยเจริญ (เก๋)
คุณรัตติยา (เบิร์ด)
บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
โทรศัพท์ออฟฟิศ: 02 612 22 11-7
โทรศัพท์: 081 841 37 67, 083 293 62 14
อีเมล์: buranii@piton.biz, janya@piton.biz, rattiya@piton.biz, tiffany@tiffany-show.co.th

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ