สมุยเชฟส์เทเบิล จากบ้านสวนลุงไข่ ณ เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย

ข่าวบันเทิง Friday March 15, 2024 10:45 —ThaiPR.net

สมุยเชฟส์เทเบิล จากบ้านสวนลุงไข่ ณ เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย

ห้องอาหาร The Terrace ของโรงแรมเซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ขอเชิญทุกท่านร่วมเพลิดเพลินกับความอร่อยกับ "สมุยเชฟส์เทเบิล จากร้านอาหารบ้านสวนลุงไข่" ซึ่งได้รับการยอมรับจาก MICHELIN Guide และพร้อมเสิร์ฟอาหารใต้พื้นของเกาะสมุยให้ท่านได้ลิ้มรสชาติแสนอร่อยในวันที่ 21 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.30 น.

เพิ่มอรรถรสในการลิ้มลองอาหารไทยรสเลิศด้วยเมนูที่ได้รับเลือกสรรมาอย่างพิถีพิถันโดยเชฟผู้มากฝีมือจากร้านอาหารบ้านสวนลุงไข่ หนึ่งในร้านอาหารที่ได้รับรางวัล Bib Gourmand จาก MICHELIN Guide Thailand ท่ามกลางทิวทัศน์ของสวนสวยสไตล์ทรอปิคอลริมชายหาดเฉวง หาดที่ได้รับการยอมรับในความงดงามของฝั่งทะเลอ่าวไทย ห้องอาหาร The Terrace พร้อมจะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟในค่ำคืนแสนพิเศษ

ร้านอาหารบ้านสวนลุงไข่ตั้งอยู่ในสวนมะพร้าวที่มีความอุดมสมบูรณ์ แสดงให้เห็นถึงความความหลงใหลและความทุ่มเทในการทำอาหารของเจ้าของร้าน ร้านอาหารบ้านสวนลุงไข่เป็นที่รู้จักอย่างดีในด้านการจัดหาอาหารทะเลที่สดใหม่จากชาวประมงของเกาะสมุย และการเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดจากท้องถิ่นมาประกอบอาหาร ด้วยความมุ่งมั่นของเจ้าของร้านในการนำเสนออาหารพื้นบ้านของภาคใต้ ทำให้ทั้งผู้คนในท้องถิ่นและนักเดินทางต่างหลงใหลในรสชาติอาหารทุกจานที่ทางร้านจัดสรรมาให้

ห้องอาหาร The Terrace ร่วมกับร้านอาหารบ้านสวนลุงไข่ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับทุกท่านได้อิ่มเอมกับหลากหลายเมนูที่การันตีความอร่อยทุกจาน อาทิ ปูกะทิ กุ้งย่างซอสแกงเขียวหวาน ปลาย่างใบตอง และขนมโคกะทิสดมะพร้าวอ่อน

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษที่ได้รังสรรค์ขึ้นด้วยความประณีตและความรักในการปรุงอาหารของเชฟจากร้านอาหารบ้านสวนลุงไข่ พร้อมให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับรสชาติของอาหารที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของอาหารพื้นบ้านของเกาะสมุย ในราคาเพียง 1,600 บาท++ ต่อท่าน

สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 077 230 500 หรืออีเมล fbcrs@chr.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ