A-HOST ร่วมออกบูธ-บรรยาย งาน Automation Expo 2024

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 15, 2024 13:55 —ThaiPR.net

บริษัท เอ-โฮสต์ จำกัด ผู้ให้บริการด้านไอทีครบวงจรและตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ Oracle & Microsoft ได้ร่วมออกบูธ โชว์นวัตกรรมที่ช่วยผลักดันศักยภาพของธุรกิจอุตสาหกรรมในประเทศไทยให้เติบโตขึ้น ด้วย Smart Manufacturing ที่จะเข้ามาช่วยสนับสนุนเพื่อให้ข้อมูลในเชิงการวิเคราะห์และคาดการณ์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งงานนี้ ทางนายชัยพร ช.เจริญยิ่ง Vice President ได้มาบรรยายในหัวข้อ Smart Manufacturing Solution to Driving the Smart Factory ด้วย Road Map ของ DBP Framework (Digital Business Platform) ที่นำมาปรับใช้งานร่วมกับระบบเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้แก่ระบบการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยภายในบูธของ A-HOST เองมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับ 5 Steps ที่สำคัญต่อการขับเคลื่อนธุรกิจอุตสาหกรรม ได้แก่ Advance Supply Chain Planning, Warehouse Automation, IOT, Manufacturing Dashboard and Analytics และ Enterprise Asset Management (EAM) ให้กับผู้ร่วมงานอีกด้วย นอกจากนี้ทาง A-HOST ก็ยังได้จัดกิจกรรม Lucky Draw แจกของให้กับผู้เข้าร่วมงานที่ร่วมตอบคำถามเป็นการปิดท้ายของช่วง Supersource Stage ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ นงนุช พัทยา