ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 22, 2024 14:36 —ThaiPR.net

Summer Hot Sale กับบัตรเครดิต ttb ช้อปคุ้มทุกศูนย์การค้าชั้นนำ รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 11,000 บาท และแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% พร้อมรับเพิ่มบัตรกำนัลห้างฯ รวมสูงสุด 2,200 บาท

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ร่วมกับห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล โรบินสัน และในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ttb เมื่อซื้อสินค้าใด ๆ ณ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2567- 31 พฤษภาคม 2567 รับสิทธิพิเศษดังนี้

สำหรับบัตรเครดิตทุกประเภท

พิเศษ 1 : เมื่อมียอดใช้จ่ายแบบเต็มจำนวน ขั้นต่ำ 3,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 100 บาท และรับเพิ่มอีกตามขั้นที่กำหนด สูงสุด 5,000 บาท และเมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมที่แผนกบิวตี้ต่อวันครบ 100,000 บาทขึ้นไป ได้รับเพิ่มบัตรกำนัลห้างมูลค่า 1,000 บาท

สำหรับยอดใช้จ่ายแบ่งชำระ 0% pay plan ขั้นต่ำ 3,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 150 บาท และรับเพิ่มอีกตามขั้นที่กำหนด สูงสุด 6,000 บาท และเมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมที่แผนกบิวตี้ต่อวันครบ 100,000 บาทขึ้นไป ได้รับเพิ่มบัตรกำนัลห้างมูลค่า 1,200 บาท

จำกัดรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 11,000 บาท / บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ รวมทุกห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ และจำกัดบัตรกำนัลห้างฯ รวมสูงสุด 2,200 บาท ตลอดรายการ ลงทะเบียนรับเครดิตเงินคืนผ่านแอป ttb touch สำหรับบัตรกำนัลห้าง รับได้ ณ จุดบริการลูกค้า ตามเวลาทำการของห้างสรรพสินค้า ภายในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น

พิเศษ 2 : แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 1,000 คะแนน และไม่เกินยอดใช้จ่าย โดยต้องมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป จำกัดการแลกคะแนนสะสมสูงสุด 100,000 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ รวมทุกห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ ส่ง SMS เพื่อแลกคะแนนทุกครั้งที่ร่วมรายการ พิมพ์ DPFP สำหรับยอดใช้จ่ายแบบเต็มจำนวน และพิมพ์ DPIP สำหรับยอดแบ่งชำระ 0% pay plan ตามด้วยคะแนนที่ต้องการแลก ทุก 1,000 คะแนนและไม่เกินยอดใช้จ่าย เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026

หมายเหตุ: สาขาที่ร่วมรายการสำหรับแผนกบิวตี้ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฉพาะสาขา Flagship Store 5 สาขา คือเซ็นทรัลเวิลด์ ชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า และห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ทุกสาขา ยกเว้นสาขาโคราชและบลูพอร์ต

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.ttbbank.com/departmentstore-mar24 สำหรับยอดใช้จ่ายแบบเต็มจำนวน
https://www.ttbbank.com/departmentstore-ipp-mar24 สำหรับยอดแบ่งชำระ 0% pay plan